Ministry of Consumer Affairs, Food & Public Distribution
326 LMT paddy procured from states in Kharif Marketing Season 2021-22
25.94 Lakh farmers benefit from the procurement with MSP value of Rs. 63,897.73 crore
09 DEC 2021 4:22PM by PIB Delhi
Paddy procurement is progressing smoothly in the Kharif Marketing Season (KMS) 2021-22 from farmers, at MSP like it was done in the previous years.
As on 08.12.2021, the quantity of 326.00sLMT of Paddy has been procured in KMS 2021-22 in the procuring States/UTs of Chandigarh, Gujarat, Haryana, Himachal Pradesh, Jammu & Kashmir, Punjab, Uttar Pradesh, Uttrakhand, Telangana, Rajasthan, Kerala, Tamil Nadu, Bihar, Odisha, Maharashtra, Chhattisgarh, Andhra Pradesh and Madhya Pradesh.
Till now about 25.94 Lakh farmers have been benefitted from the procurement with MSP value of Rs. 63,897.73 crore.

వినియోగదారు వ్యవహారాలు, ఆహార మరియు ప్రజా పంపిణీ మంత్రిత్వ శాఖ
ఖరీఫ్ మార్కెటింగ్ సీజన్ 2021–-22లో రాష్ట్రాల నుండి 326 లక్షల మెట్రిక్ టన్నుల వరిని సేకరించారు
కనీస మద్దతు ధర మేరకు 25.94 లక్షల మంది రైతులు లబ్ధి పొందారు. దాని విలువ రూ. 63,897.73 కోట్లు
09 DEC 2021 4:22PM by PIB Hyderabad
రైతుల నుండి ఖరీఫ్ మార్కెటింగ్ సీజన్ (కేఎంఎస్) 2021–-22లో వరి సేకరణ గత సంవత్సరాల్లో మాదిరిగానే కనీస మద్దతు ధర మేరకు సజావుగా సాగుతోంది
08.12.2021 నాటికి చండీగఢ్, గుజరాత్, హరియాణ, హిమాచల్ ప్రదేశ్, జమ్మూ మరియు కశ్మీర్, పంజాబ్, ఉత్తరప్రదేశ్, ఉత్తరాఖండ్, తెలంగాణ, రాజస్థాన్, కేరళ, తమిళనాడు, బీహార్, ఒడిశా, మహారాష్ట్ర, ఛత్తీస్‌గఢ్, ఆంధ్రప్రదేశ్ మరియు మధ్యప్రదేశ్ నుంచి ఖరీఫ్ మార్కెట్ సీజన్ 2021-–22లో 326.00 లక్షల మెట్రిక్ టన్నుల వరి ధాన్యాన్ని సేకరించారు.
కనీస మద్దతు ధర మేరకు ఇప్పటి వరకు 25.94 లక్షల మంది రైతులు లబ్ధి పొందారు. దాని విలువ రూ. 63,897.73 కోట్లు.