राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 6 ते 9 डिसेंबर दरम्यान महाराष्ट्र दौऱ्यावर
05 DEC 2021 8:58PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती श्री रामनाथ कोविंद उद्यापासून म्हणजेच, 6 ते 9 डिसेंबर 2021 दरम्यान महाराष्ट्र दौऱ्यावर येत आहेत.
6 डिसेंबर 2021 रोजी राष्ट्रपती रायगड किल्ल्याला भेट देतील आणि छत्रपती शिवाजी महाराजांच्या पुतळ्याला आदरांजली अर्पण करतील.
7 डिसेंबर 2021 रोजी राष्ट्रपती, भारतीय हवाई दलाचा तळ, लोहगाव, पुणे येथे भेट देतील. तिथे ते हवाई कसरतींची (फ्लाईंग डिस्प्ले ) पाहणी करतील तसेच हवाई दलातील योद्ध्यांशी संवाद साधतील.
8 डिसेंबर 2021 रोजी राष्ट्रपती मुंबईत क्षेपणास्त्रवाहू युद्धनौकेवरील 22 व्या तुकडीला राष्ट्रपती प्रेसिडेंट'स स्टॅंडर्ड हा विशेष सन्मान प्रदान करतील.

President's Secretariat
President of India to visit Maharashtra from December 6 to 9
05 DEC 2021 8:18PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Maharashtra from December 6 to 9, 2021.
On December 6, 2021, the President will visit Raigad Fort and pay tribute to Chhatrapati Shivaji Maharaj.
On December 7, 2021, the President will visit Air Force Station, Lohegaon, Pune where he will witness flying display and interact with Air Warriors.
On December 8, 2021, the President will present President’s Standard to the 22nd Missile Vessel Squadron in Mumbai.