രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ രാംനാഥ് കോവിന്ദ് , ഡോ രാജേന്ദ്ര പ്രസാദിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
03 DEC 2021 11:21AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ഡിസംബർ 03 , 2021
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ രാംനാഥ് കോവിന്ദ്, ഇന്ത്യയുടെ ആദ്യ രാഷ്ട്രപതി ഡോ രാജേന്ദ്ര പ്രസാദിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ ഇന്ന് ( ഡിസംബർ 03, 2021) ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. രാഷ്‌ട്രപതി ഭവനിൽ വച്ഛ് നടന്ന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതിയും മറ്റ് ഉദ്യോഗസ്ഥരും ഡോ രാജേന്ദ്ര പ്രസാദിന്റെ ഛായാചിത്രത്തിന് മുന്നിൽ പുഷ്പാർച്ചന നടത്തി.

President's Secretariat
President of India Pays Homage to Dr Rajendra Prasad on His Birth Anniversary
03 DEC 2021 11:21AM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Dr Rajendra Prasad, the first President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (December 3, 2021). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes before a portrait of Dr Rajendra Prasad.