संरक्षण मंत्रालय
पूर्व नौदल मुख्यालयाकडून व्हाईस अडमिरल अजेंद्र बहादूर सिंग यांनी निरोप समारंभ
28 NOV 2021 8:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 नोव्हेंबर 2021
पूर्व नौदल मुख्यालयाने आज 28 नोव्हेबर 2021 रोजी अतिविशिष्ट सेवा पदक प्राप्त, विशेष सेवा पदकप्राप्त कमांडिंग इन चीफ व्हाईस अडमिरल अजेंद्र बहादूर सिंग यांना विशाखापट्टण येथील नौदल तळावर आयोजित एका भव्य संचलनात निरोप दिला.
व्हाईस अडमिरल अजेंद्र बहादूर सिंग यांनी बटालियनचे अवलोकन केले आणि विविध जहाजे तसेच पूर्व नौदल विभागाच्या नौदलाच्या तुकड्यांचा आढावा घेतला. त्यानंतर अतिविशिष्ट सेवा पदक प्राप्त, विशेष सेवा पदकप्राप्त व्हाईस अडमिरल विश्वजित दासगुप्ता यांनी या सोहळ्याचे आयोजन केले होते. सर्व ध्वजाधिकारी आणि प्रमुख या पारंपारिक औपचारिक निरोप समारंभाला उपस्थित होते.
अतिविशिष्ट सेवा पदक प्राप्त, विशेष सेवा पदकप्राप्त कमांडिंग इन चीफ व्हाईस अडमिरल अजेंद्र बहादूर सिंग हे पश्चिम नौदल कमांडचे फ्लॅग ऑफिसर या पदावर मुंबईत रुजू होत आहेत.

Ministry of Defence
ENC Bids Farewell to Vice Admiral Ajendra Bahadur Singh
28 NOV 2021 5:27PM by PIB Delhi
Eastern Naval Command (ENC) bids farewell to Vice Admiral Ajendra Bahadur Singh, AVSM, VSM Flag Officer Commanding-in-Chief (FOC-in-C) at an impressive Ceremonial Parade held at the Naval Base Visakhapatnam today, 28 November 2021. Vice Adm AB Singh inspected the Ceremonial Guard and reviewed platoons of naval personnel drawn from various ships and establishments of the ENC. The ceremony was conducted by Vice Adm Biswajit Dasgupta, AVSM, YSM, VSM Chief of Staff ENC and attended by all Flag Officers and Commanding Officers of ships, submarines and establishments. Later, Vice Adm AB Singh was accorded a farewell by the Flag Officers and Commanding Officers in a traditional Ceremonial Pulling-Out Ceremony.
Vice Admiral Ajendra Bahadur Singh, AVSM, VSM moves to Mumbai to assume charge as the Flag Officer Commanding-in-Chief Western Naval Command.