आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 अद्ययावत माहिती
23 NOV 2021 5:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 नोव्हेंबर 2021
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियानाअंतर्गत आत्तापर्यंत 117.63 कोटी कोविड प्रतिबंधक लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.32 टक्के आहे; मार्च 2020 पासून हा दर सर्वात अधिक
गेल्या 24 तासात बरे झालेल्या रूग्णांची एकूण संख्या 12,202 पर्यंत वाढल्याने कोविडमुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 3,39,46,749
गेल्या 24 तासामध्ये 7,579 नव्या रूग्णांची नोंद, गेल्या 543 दिवसातील सर्वात कमी संख्या
भारतातील सक्रिय रूग्णसंख्या 1,13,584 गेल्या 536 दिवसांतील सर्वात कमी संख्या
सक्रिय रुग्णसंख्या एकूण रुग्णसंख्येच्या सध्या एक टक्क्यांपेक्षाही कमी आहे. सध्या हा दर 0.33 टक्के आहे. मार्च 2020 पासून हा दर सर्वात कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.79%) इतका असून गेल्या 50 दिवसांपासून हा दर 2 टक्के पेक्षा कमी
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.93%) इतका आहे, गेल्या 60 दिवसांपासून हा दर 2 टक्क्यांपेक्षा कमी
आत्तापर्यंत एकूण 63.34 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 NOV 2021 9:15AM by PIB Delhi
117.63 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.32%; Highest since March 2020
12,202 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,39,46,749
7,579 new cases in the last 24 hours; lowest in 543 days
India's Active caseload stands at 1,13,584; lowest in 536 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.33%; Lowest since March 2020
Daily positivity rate (0.79%) less than 2% for last 50 days
Weekly Positivity Rate (0.93%) less than 2% for last 60 days
63.34 cr Total Tests conducted so far