कोळसा मंत्रालय
औष्णिक विद्युत निर्मिती प्रकल्पांना 22 लाख टन कोळशाचा विक्रमी पुरवठा केल्याबद्दल केंद्रीय मंत्री प्रल्हाद जोशी यांनी कोळसा कंपन्यांचे केले कौतुक
30 OCT 2021 6:30PM by PIB Mumbai
कोळसा मंत्रालयाने 28 ऑक्टोबर 2021 ला औष्णिक विद्युत निर्मिती प्रकल्पांना 22 लाख टन कोळशाचा पुरवठा करून उल्लेखनीय कामगिरी बजावल्याबद्दल केंद्रीय कोळसा, खाण आणि संसदीय व्यवहार मंत्री प्रल्हाद जोशी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
ट्विट संदेशाद्वारे केंद्रीय मंत्री म्हणाले की या एकूण कोळशापैकी 18 लाख टन कोळशाचा पुरवठा कोल इंडिया मर्या. या कंपनीने केला आहे. सर्व कोळसा कंपन्यांचे अभिनंदन करताना केंद्रीय मंत्री प्रल्हाद जोशी यांनी त्यांना अधिकाधिक कोळसा उत्पादन आणि पुरवठा करण्याची विनंती केली

Ministry of Coal
Minister Shri Pralhad Joshi Compliments Coal Companies for Record Supply of 22 Lakh Tonne Coal to Thermal Power Plants
30 OCT 2021 4:19PM by PIB Delhi
Union Minister of Coal, Mines and Parliamentary Affairs Shri Pralhad Joshi has expressed happiness in Coal Ministry’s remarkable achievement of attaining 22 lakh tonne coal dispatch to Thermal Power Plants on Thursday, 28th October, 2021.
In a tweet, the Minister said that out the above quantity, 18 lakh tonne coal has been the contribution of Coal India Ltd (CIL). Congratulating all coal companies for this feat, Minister Shri Joshi urged them to keep increasing coal production and offtake.