UPSC
Result of the Civil Services (Preliminary) Examination, 2021
29 OCT 2021 8:37PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the Civil Services (Preliminary) Examination, 2021 held on 10/10/2021, the candidates with the following Roll Numbers have qualified for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2021.
The candidature of these candidates is provisional. In accordance with the Rules of the Examination, all these candidates have to apply again in the Detailed Application Form-I (DAF-I) for the Civil Services (Main) Examination, 2021. The dates and important instructions for filling up of the DAF-I and its submission will be announced in due course on the website of the Commission.
Candidates are also informed that marks, cut off marks and answer keys of CS (P) Examination, 2021 will be uploaded on the Commission’s website i.e. https://upsc.gov.in only after the entire process of the Civil Services Examination, 2021 is over i.e. after the declaration of final result.
The Union Public Service Commission has a Facilitation Counter near the Examination Hall Building in its premises at Dholpur House, Shahjahan Road, New Delhi. Candidates may obtain any information/clarification regarding their result of the above mentioned Examination on all working days between 10.00 AM to 5.00 PM, in person or on Tel. No. 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 from the Facilitation Counter.
Click here for results:

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
नागरी सेवा (पूर्वपरीक्षा) परीक्षा, 2021 चा निकाल जाहीर भारतीय वन सेवा (मुख्य) परीक्षा, 2021 देण्यासाठी पात्र ठरलेले उमेदवार घोषित
नागरी सेवा (पूर्वपरीक्षा) परीक्षा, 2021 चा निकाल जाहीर
29 OCT 2021 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 ऑक्टोबर 2021
10 ऑक्टोबर 2021 रोजी झालेल्या नागरी सेवा (पूर्वपरीक्षा ) परीक्षा, 2021 च्या निकालाच्या आधारावर, खालील हजेरी क्रमांक असलेले उमेदवार नागरी सेवा (मुख्य) परीक्षा, 2021 देण्यासाठी पात्र ठरले आहेत.
या उमेदवारांची उमेदवारी तात्पुरती आहे. परीक्षेच्या नियमांनुसार, भारतीय वन सेवा (मुख्य) परीक्षा, 2021 साठी आणि नागरी सेवा (मुख्य) परीक्षेसाठी या सर्व उमेदवारांना तपशीलवार अर्ज-I (डीएएफ -I) मध्ये पुन्हा अर्ज करावा लागेल.डीएएफ -I अर्ज भरण्याच्या तारखा आणि महत्त्वाच्या सूचना आयोगाच्या संकेतस्थळावर योग्य वेळी जाहीर केल्या जातील.
उमेदवारांना असेही कळविण्यात येते आहे की, भारतीय वन सेवा (मुख्य) परीक्षेसाठी, नागरी सेवा (पूर्वपरीक्षा) परीक्षा, 2021 द्वारे घेण्यात आलेल्या पडताळणी चाचणीचे गुण, कट ऑफ गुण आणि उत्तरे ही भारतीय वनसेवा परीक्षा, 2021 ची आणि नागरी सेवा परीक्षेची संपूर्ण प्रक्रिया पूर्ण झाल्यानंतर म्हणजेच भारतीय वन सेवा परीक्षा, 2021 आणि नागरी सेवा परीक्षा 2021चा अंतिम निकाल जाहीर झाल्यानंतर आयोगाचे संकेतस्थळ https://upsconline.nic.in वर अपलोड केली जातील.
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या संकुलात परीक्षा सभागृह इमारतीजवळ एक सुविधा काउंटर आहे. या सुविधा काउंटरच्या माध्यमातून कामकाजाच्या सर्व दिवशी सकाळी 10 ते संध्याकाळी 5 वाजेदरम्यान व्यक्तिगतरित्या भेट देऊन किंवा 011-23385271, 011-23098543 किंवा 011-23381125 या दूरध्वनी क्रमांकांवर संपर्क साधून उमेदवार वर नमूद केलेल्या परीक्षेच्या निकालाबाबत कोणतीही माहिती/स्पष्टीकरण जाणून घेऊ शकतात.केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या https://upsconline.nic.inHYPERLINK "http://www.upsc.gov.in/" या संकेतस्थळाला भेट देऊन उमेदवार त्यांच्या निकालाबाबत माहिती मिळवू शकतात.
निकालासाठी येथे क्लिक करा: