ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 టీకాల తాజా సమాచారం - 256వ రోజు
87 కోట్ల డోసులను దాటిన టీకాల కార్యక్రమం
ఇవాళ రాత్రి 7 గంటల వరకు 49 లక్షలకుపైగా డోసులు పంపిణీ
28 SEP 2021 8:28PM by PIB Hyderabad
భారతదేశ టీకా కార్యక్రమం 87 కోట్ల (87,61,89,412) డోసులను దాటింది. ఈ రోజు రాత్రి 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం, ఇవాళ 49 లక్షలకు (49,45,169) పైగా టీకా డోసులు ఇచ్చారు. అర్ధరాత్రి తర్వాత తుది నివేదిక పూర్తవుతుంది. అప్పటికి టీకా డోసుల సంఖ్య ఇంకా పెరుగుతుందని భావిస్తున్నారు.
'జనాభా ప్రాధాన్యత సమూహాల' ఆధారంగా ఇప్పటివరకు ఇచ్చిన మొత్తం టీకా డోసుల సమాచారం:
కొవిడ్‌ టీకా కార్యక్రమం
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,72,229
రెండో డోసు
88,65,432
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,50,655
రెండో డోసు
1,49,17,439
18-44 వయస్సులవారు
మొదటి డోసు
35,50,09,680
రెండో డోసు
7,88,45,995
45-59 వయస్సులవారు
మొదటి డోసు
15,81,86,738
రెండో డోసు
7,54,66,028
60 ఏళ్లు లేదా పైబడినవారు
మొదటి డోసు
10,06,50,800
రెండో డోసు
5,55,24,416
మొత్తం మొదటి డోసుల సంఖ్య
64,25,70,102
మొత్తం రెండో డోసుల సంఖ్య
23,36,19,310
మొత్తం (మొదటి + రెండో డోసులు)
87,61,89,412
'జనాభా ప్రాధాన్యత సమూహాల' ఆధారంగా ఇవాళ ఇచ్చిన టీకా డోసుల సమాచారం:
తేదీ: 28 సెప్టెంబర్, 2021 (256వ రోజు)
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
192
రెండో డోసు
10,027
ఫ్రంట్‌లైన్‌ వర్కర్లు
మొదటి డోసు
452
రెండో డోసు
31,252
18-44 వయస్సులవారు
మొదటి డోసు
19,25,501
రెండో డోసు
15,66,705
45-59 వయస్సులవారు
మొదటి డోసు
4,63,152
రెండో డోసు
4,84,179
60 ఏళ్లు లేదా పైబడినవారు
మొదటి డోసు
2,35,910
రెండో డోసు
2,27,799
మొత్తం మొదటి డోసుల సంఖ్య
26,25,207
మొత్తం రెండో డోసుల సంఖ్య
23,19,962
మొత్తం (మొదటి + రెండో డోసులు)
49,45,169
కొవిడ్‌ బారి నుంచి దేశ ప్రజలను రక్షించే ఒక సాధనంలా టీకా కార్యక్రమం కొనసాగుతోంది. అత్యున్నత స్థాయిలో దీనిని పర్యవేక్షిస్తున్నారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update - Day 256
India’s cumulative vaccination coverage crosses 87 crore
More than 49 lakh Vaccine doses administered today till 7 pm
28 SEP 2021 8:28PM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has crossed87 Crore(87,61,89,412) today. More than 49 lakh (49,45,169) Vaccine Doses have been administered till 7 pm today. The daily vaccination tally is expected to increase with the compilation of the final reports for the day by late tonight.
The cumulative coverage of vaccine doses, segregated based on population priority groups, is as follows:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,72,229
2nd Dose
88,65,432
FLWs
1st Dose
1,83,50,655
2nd Dose
1,49,17,439
Age Group 18-44 years
1st Dose
35,50,09,680
2nd Dose
7,88,45,995
Age Group 45-59 years
1st Dose
15,81,86,738
2nd Dose
7,54,66,028
Over 60 years
1st Dose
10,06,50,800
2nd Dose
5,55,24,416
Cumulative 1st dose administered
64,25,70,102
Cumulative 2nd dose administered
23,36,19,310
Total
87,61,89,412
Today’s achievement in the vaccination exercise, segregated by population priority groups, is as follows:
Date: 28thSeptember, 2021 (256thDay)
HCWs
1st Dose
192
2nd Dose
10,027
FLWs
1st Dose
452
2nd Dose
31,252
Age Group 18-44 years
1st Dose
19,25,501
2nd Dose
15,66,705
Age Group 45-59 years
1st Dose
4,63,152
2nd Dose
4,84,179
Over 60 years
1st Dose
2,35,910
2nd Dose
2,27,799
1st Dose Administered in Total
26,25,207
2nd Dose Administered in Total
23,19,962
Total
49,45,169
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.