President's Secretariat
President of India to Grace the Special Session of Himachal Pradesh Legislative Assembly on September 17
15 SEP 2021 6:35PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Himachal Pradesh from September 16 to 19, 2021.
On September 17, 2021, the President will grace and address the special session of Himachal Pradesh Legislative Assembly being organised on the occasion of Golden Jubilee of Statehood of Himachal Pradesh.
On September 18, 2021, the President will grace the valedictory ceremony of the Indian Audit and Accounts Service Officer Trainees of 2018 and 2019 batches at the National Academy of Audit and Accounts, Shimla.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 17 ਸਤੰਬਰ ਨੂੰ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ
15 SEP 2021 6:35PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 16 ਤੋਂ 19 ਸਤੰਬਰ, 2021 ਤੱਕ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
17 ਸਤੰਬਰ, 2021 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਰਾਜ ਦੇ ਗਠਨ ਦੀ ਗੋਲਡਨ ਜੁਬਲੀ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾ ਰਹੇ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਸੈਸ਼ਨ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਿਤ ਕਰਨਗੇ।
18 ਸਤੰਬਰ, 2021 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੈਸ਼ਨਲ ਅਕੈਡਮੀ ਆਫ਼ ਆਡਿਟ ਐਂਡ ਅਕਾਊਂਟਸ, ਸ਼ਿਮਲਾ ਵਿਖੇ 2018 ਅਤੇ 2019 ਬੈਚਾਂ ਦੇ ਭਾਰਤੀ ਆਡਿਟ ਅਤੇ ਅਕਾਊਂਟਸ ਸਰਵਿਸ ਆਫੀਸਰ ਟ੍ਰੇਨੀਜ਼ ਦੇ ਵਿਦਾਇਗੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।