સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
05 SEP 2021 9:26AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 68.46 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 42,766 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.24% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 4,10,048 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.42% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 38,091 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ 3,21,38,092 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી 2.62% છે, જે છેલ્લા 72 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.45% પહોંચ્યો
કુલ 53.00 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 SEP 2021 9:26AM by PIB Delhi
68.46 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
42,766 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.24% of total cases
India's Active caseload stands at 4,10,048
Recovery Rate currently at 97.42%
38,091 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,21,38,092
Weekly Positivity Rate (2.62%) less than 3% for last 72 days
Daily positivity rate reported to be 2.45%
53.00 cr Total Tests conducted so far