ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 టీకాల తాజా సమాచారం- 227వ రోజు
64 కోట్ల డోసుల మైలురాయిని చేరిన టీకాల కార్యక్రమం
ఇవాళ రాత్రి 7 గంటల వరకు 53 లక్షలకుపైగా డోసులు పంపిణీ
30 AUG 2021 7:57PM by PIB Hyderabad
భారతదేశ టీకా కార్యక్రమం 64 కోట్ల డోసుల మైలురాయిని చేరింది. ఈ రోజు రాత్రి 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం, ఇవాళ 53 లక్షలకు (53,37,042) పైగా టీకా డోసులు ఇచ్చారు. అర్ధరాత్రి తర్వాత తుది నివేదిక పూర్తవుతుంది.
ఈ రోజు రాత్రి 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం, ఇప్పటివరకు మొత్తం 63.99 కోట్ల (63,99,01,822) టీకా డోసులు ఇచ్చారు.
'జనాభా ప్రాధాన్యత సమూహాల' ఆధారంగా ఇప్పటివరకు ఇచ్చిన టీకా డోసుల సమాచారం:
కొవిడ్‌ టీకా కార్యక్రమం
ఆరోగ్య సిబ్బంది
ఫ్రంట్‌లైన్‌ వర్కర్లు
18-44 వయస్సులవారు
45-59 వయస్సులవారు
60 ఏళ్లు లేదా పైబడినవారు
మొత్తం
మొదటి డోసు
10357664
18320807
247136975
130107674
86576489
492499609
రెండో డోసు
8369624
13136776
27224648
53983180
44687985
147402213
'జనాభా ప్రాధాన్యత సమూహాల' ఆధారంగా ఇవాళ ఇచ్చిన టీకా డోసుల సమాచారం:
ఆగస్టు 30, 2021 (227వ రోజు)
ఆరోగ్య సిబ్బంది
ఫ్రంట్‌లైన్‌ వర్కర్లు
18-44 వయస్సులవారు
45-59 వయస్సులవారు
60 ఏళ్లు లేదా పైబడినవారు
మొత్తం
మొదటి డోసు
202
1290
2861405
692692
299998
3855587
రెండో డోసు
13478
51181
679966
491039
245791
1481455
కొవిడ్‌ బారి నుంచి దేశ ప్రజలను రక్షించే ఒక సాధనంలా టీకా కార్యక్రమం కొనసాగుతోంది. అత్యున్నత స్థాయిలో దీనిని పర్యవేక్షిస్తున్నారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update- Day 227
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage crosses 64 Cr landmark milestone
More than 53 lakh Vaccine Doses administered today till 7 pm
30 AUG 2021 7:57PM by PIB Delhi
In a significant achievement, India’s COVID-19 vaccination coverage has crossed 64 Crore landmark milestone today. More than 53 lakh (53,37,042) Vaccine Doses have been administered today, as per the 7 pm provisional report.Final reports would be completed for the day by late tonight.
As per the provisional 7 pm provisional report, India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage is 63.99 Cr (63,99,01,822). The cumulative coverage of vaccine doses, segregated based on population priority groups, is as follows:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
Healthcare workers
Frontline workers
People Aged 18-44 Years
People Aged 45-59 Years
People Aged ≥ 60 Years
Total
1st Dose
10357664
18320807
247136975
130107674
86576489
492499609
2nd Dose
8369624
13136776
27224648
53983180
44687985
147402213
Today’s achievement in the vaccination exercise, segregated by population priority groups, is as follows:
Date: 30thAugust, 2021 (227thDay)
Healthcare workers
Frontline workers
People Aged 18-44 Years
People Aged 45-59 Years
People Aged ≥ 60 Years
Total
1st Dose
202
1290
2861405
692692
299998
3855587
2nd Dose
13478
51181
679966
491039
245791
1481455
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.