संरक्षण मंत्रालय
कोकण 2021 सराव
21 AUG 2021 10:02AM by PIB Mumbai
16 ऑगस्ट 21 रोजी इंग्लिश खाडीमध्ये आयएनएस तबर आणि एचएमएस वेस्टमिन्स्टर दरम्यान कोकण 2021 सरावाचे आयोजन करण्यात आले होते. या सरावात दोन जहाजांचे हेलिकॉप्टर आणि फाल्कन इलेक्ट्रॉनिक लढाऊ विमाने सहभागी झाली होती. समन्वित पाणबुडीविरोधी प्रक्रिया, फायरिंग ड्रिल, एकत्रित सागरी सुरक्षा अवलोकन, लढाईचे डावपेच आणि समुद्रात पुनर्भरण यांसारखे विविध कार्यक्रम आयोजित केले होते.
यापूर्वी बंदरात झालेल्या विविध व्यावसायिक सहभागामुळे, कोकण 2021 सरावाने आंतर परिचालन आणि दोन्ही नौदलांदरम्यान मैत्रीचे दृढ बंध मजबूत करण्यास मदत केली आहे.
A3MI.jpeg)
PIHF.jpeg)

Ministry of Defence
EXERCISE KONKAN 2021
21 AUG 2021 10:02AM by PIB Delhi
Exercise Konkan 2021 was held between INS Tabar and HMS Westminster on 16 Aug 21 in the English Channel. The exercise included the participation of integral helicopters of the two ships and the Falcon Electronic Warfare aircraft. A wide range of exercises including co-ordinated anti-submarine procedures, firing drills, combined maritime picture compilation, combat formation maneuvering and replenishment at sea were conducted.
These along with the diverse professional engagements held earlier in harbour, have enabled Exercise Konkan 2021 consolidate interoperability and helped cement the strong bonds of friendship the between the two navies.
PIHF.jpeg)