Ministry of Mines
JNARDDC, Nagpur Organises “Fit India Freedom Run & Drawing Competition as part of Azadi Ka Amrit Mahotsav Celebrations
17 AUG 2021 4:46PM by PIB Delhi
Jawaharlal Nehru Aluminium Research Development & Design Centre JNARDDC, Nagpur under the Ministry of Mines launched the “Fit India Freedom Run 2.0 –“Azadi Ka Amrit Mahotsav” event with great enthusiasm and spontaneous participation by its employees. Around 55 employees and staff members participated in the inaugural run of 3 kms which commenced from the technical complex area of the Centre.
As part of the Independence Day celebrations, the institution organized a drawing competition on 15.08.2021 for the children of its employees and staff with the above theme of “Azadi Ka Amrit Mahotsav”. Around 75 participants were given away prizes by Dr. Anupam Agnihotri, Director, JNARDDC during the celebrations.

खाण मंत्रालय
स्वातंत्र्याचा अमृतमहोत्सव कार्यक्रमाचा एक भाग म्हणून जेएनएआरडीडीसी, नागपूरतर्फे “फिट इंडिया फ्रीडम रन आणि चित्रकला स्पर्धा
17 AUG 2021 5:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 ऑगस्ट 2021
खाण मंत्रालयाच्या अंतर्गत येणाऱ्या नागपूरच्या जवाहरलाल नेहरू ल्युमिनियम रिसर्च डेव्हलपमेंट अँड डिझाईन सेंटर, जेएनएआरडीसीने, "फिट इंडिया फ्रीडम रन 2.0 -आझादी का अमृत महोत्सव "कार्यक्रमाचे मोठ्या उत्साहाने आयोजन केले. कर्मचाऱ्यांच्या उत्स्फूर्त सहभाग या आयोजनात होता. केंद्राच्या तांत्रिक संकुलाच्या परिसरातून सुरू झालेल्या 3 किलोमीटरच्या उद्‌घाटन दौडमध्ये सुमारे 55 कर्मचारी सहभागी झाले होते.
स्वातंत्र्यदिनाच्या उत्सवाचा एक भाग म्हणून, संस्थेने 15 ऑगस्ट 2021 रोजी " स्वातंत्र्याचा अमृतमहोत्सव" या संकल्पनेवर कर्मचारी आणि कर्मचाऱ्यांच्या मुलांसाठी चित्रकला स्पर्धा आयोजित केली. जेएनएआरडीडीसीचे संचालक डॉ अनुपम अग्निहोत्री यांच्या हस्ते सुमारे 75 सहभागींना बक्षिसे देण्यात आली.