குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
திரு வி.வி.கிரிக்கு அவரது பிறந்த நாளில், குடியரசுத் தலைவர் மரியாதை
10 AUG 2021 3:03PM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் திரு வி.வி.கிரியின் பிறந்தநாளில், அவருக்கு குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம்நாத் கோவிந்த், குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று (ஆகஸ்ட் 10, 2021) மரியாதை செலுத்தினார். திரு வி.வி.கிரியின் உருவப்படத்துக்கு குடியரசுத் தலைவர் மற்றும் குடியரசுத் தலைவர் மாளிகை அதிகாரிகள் மலர் தூவி மரியாதை செலுத்தினா்.

President's Secretariat
President of India pays homage to Shri V.V. GIRI on his Birth Anniversary
10 AUG 2021 3:03PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Shri V.V. Giri, former President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (August 10, 2021). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Shri V.V. Giri.