బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ
అంత‌ర్జాతీయ యోగా దినోత్స‌వం 2021ని జ‌రుపుకున్న‌ సిఎంపిడిఐఎల్‌, రాంచీ
21 JUN 2021 7:26PM by PIB Hyderabad
అంత‌ర్జాతీయ యోగా దినోత్స‌వం 2021 సంద‌ర్భంగా ప్ర‌పంచంలో జ‌రుగుతున్న కార్య‌క్ర‌మంలో పాలుపంచుకుంటూ సిఎంపిడిఐఎల్, రాంచి అంత‌ర్జాతీయ యోగాదినోత్స‌వాన్ని సిఎంపిడిఐఎల్ లో సోమ‌వారం జ‌రుపుకుంది.
ఈ కార్య‌క్ర‌మాన్ని ఆయుష్ మంత్రిత్వ శాఖ వెబ్ సైట్‌లో అందుబాటులో ఉన్న వీడియో ఆధారంగా, యోగా బోధ‌కుడి ప‌ర్య‌వేక్ష‌ణ‌లో కోవిడ్‌-19య ప్రోటోకాళ్ళ‌ను పాటిస్తూ జ‌రుపుకున్నారు. ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో ఐఎల్ సిఎండి సిఎంపిడి &డ‌బ్లుసిఎల్ మ‌నోజ్ కుమార్‌, డైరెక్ట‌ర్ ఆర్‌.ఎన్‌. ఝా, డైరెక్ట‌ర్ ఎస్‌.కె.గొమాస్తా, సంస్థ‌కు చెందిన ఇత‌ర సిబ్బంది ఉత్్సాహంగా పాల్గొన్నారు.
గ‌తంలో జీవితంలో యోగా ప్రాముఖ్య‌త అన్న అంశం పై నిర్వ‌హించిన వ్యాస‌ర‌చ‌న పోటీలో విజేత‌ల‌కు ఈ సంద‌ర్భంగా బ‌హుమ‌తుల‌ను అందించారు.

Ministry of Coal
International Day of Yoga 2021 celebrated at CMPDIL, Ranchi
21 JUN 2021 7:26PM by PIB Delhi
Joining the world in celebrating the International Day of Yoga 2021, CMPDIL Ranchi observed the International Day of Yoga today at CMPDIL.
Shri Manoj Kumar, CMD, CMPDIL & WCL; Shri R.N. Jha, Director; Shri S.K.Gomasta, Director and other employees of the organization participated enthusiastically in a yoga session organised by following all COVID-19 protocols as per video available in the website of Ministry of AYUSH and under the supervision of Yoga Instructor.
On this occasion prizes were also distributed to the winners of an online essay competition organised earlier on the topic,"Importance of Yoga in Life".