ਨਵੀਂਨ ਅਤੇ ਨਵਿਆਉਣਯੋਗ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਨੇ ਵੱਡੇ ਪੈਮਾਨੇ ‘ਤੇ ਕੋਵਿਡ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾਇਆ
ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ , ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ ਅਤੇ ਦੋਹਾਂ ਮੰਤਰਾਲਿਆਂ ਦੇ ਅਧੀਨ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ ਉੱਦਮਾਂ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਲਈ ਇਰੇਡਾ , ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਕੋਵਿਡ - 19 ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾਇਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ
08 MAY 2021 9:00AM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਬਿਜਲੀ ਅਤੇ ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ( ਸੁਤੰਤਰ ਚਾਰਜ) ਅਤੇ ਹੁਨਰ ਵਿਕਾਸ ਅਤੇ ਉੱਦਮਤਾ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਆਰ ਕੇ ਸਿੰਘ ਦੇ ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਅਨੁਸਾਰ ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਲਿਮਟਿਡ, ਦਿੱਲੀ / ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰਾਜਧਾਨੀ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ , ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ ਅਤੇ ਦੋਹਾਂ ਮੰਤਰਾਲਿਆਂ ਦੇ ਅਧੀਨ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ ਉੱਦਮਾਂ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਲਈ ਕੋਵਿਡ - 19 ਟੀਕਾਕਰਣ ਲਈ ਵਿਆਪਕ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾ ਰਿਹਾ ਹੈ । ਬਿਜਲੀ ਖੇਤਰ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਲਈ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾਇਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ ਤਾਂਕਿ ਬਿਜਲੀ ਦੀ ਹਰ ਸਮੇਂ ਅਤੇ ਨਿਰਵਿਘਨ ਸਪਲਾਈ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਸਕੇ।
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਨੇ ਇਰੇਡਾ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਕੱਲ੍ਹ 7 ਮਈ, 2021 ਨੂੰ ਅਪੋਲੋ ਹਸਪਤਾਲ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਦੇ ਨਾਲ ਮਿਲਕੇ ਇੱਕ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾਇਆ । ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ, ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ , ਇਰੇਡਾ , ਪੀਐੱਫਸੀ, ਐੱਨਐੱਸਪੀਸੀਐੱਲ , ਐੱਨਟੀਪੀਸੀ , ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ , ਨੀਪਕੋ ਅਤੇ ਸੀਈਏ ਦੇ ਕੁੱਲ 117 ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ( 18 ਤੋਂ 44 ਸਾਲ ਉਮਰ ਵਰਗ) ਨੇ ਅਭਿਯਾਨ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਕੋਵਿਸ਼ੀਲਡ ਟੀਕੇ ਦੀ ਪਹਿਲੀ ਖੁਰਾਕ ਲਈ। ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਨੂੰ ਅੱਜ ਤੱਕ ਯਾਨੀ ਅੱਠ ਮਈ 2021 ਲਈ ਵਧਾ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ਤਾਂਕਿ ਹੋਰ ਵੀ ਕਰਮਚਾਰੀ ਇਸ ਸੁਵਿਧਾ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾ ਸਕਣ।