ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాల కార్యక్రమం – 112వ రోజు
16.71 కోట్లు దాటిన భారతదేశపు మొత్తం టీకా డోసుల సంఖ్య
శుక్రవారం సాయంత్రం 8 గంటలకు 18-44 వయోవర్గానికి
2.96 లక్షల టీకాలు
శుక్రవారం ఒక్క రోజే 21 లక్షలకు పైగా టీకా డోసుల పంపిణీ
07 MAY 2021 10:00PM by PIB Hyderabad
సరళీకృతం చేసిన మూడో దశ కోవిడ్-19 టీకాల కార్యక్రమం మే 1న అమలులోకి వచ్చింది. దీని రిజిస్ట్రేషన్ ఏప్రిల్ 28న మొదలైంది. శుక్రవారం సాయంత్రం 8 గంటలవరకు అందిన సమాచారం ప్రకారం వేసిన టీకా డోసుల సంఖ్య 16,71,64,452 అయింది.2,96,289 మంది 18-44 వయోవర్గం వారు మొదటి డోస్ అందుకున్నారు. ఇప్పటిదాకా మొదటి డోస్ లబ్ధిదారుల మొత్తం సంఖ్య 30 రాష్ట్రాలలో కలిపి 14,78,865 అయింది. 18-44 వయోవర్గం వారు తీసుకున్న డోసుల వివరాలు రాష్ట్రాలు, కేంద్రపాలిత ప్రాంతాల వారీగా ఈ దిగువ పట్టికలో ఉన్నాయి.
సంఖ్య
రాష్టం
మొత్తం
1
అండమాన్-నికోబార్ దీవులు
663
2
ఆంధ్రప్రదేశ్
56
3
అస్సాం
32,855
4
బీహార్
291
5
చండీగఢ్
2
6
చత్తీస్ గఢ్
1,026
7
గోవా
934
8
ఢిల్లీ
2,41,006
9
గుజరాత్
2,46,623
10
హర్యానా
2,02,537
11
హిమాచల్ ప్రదేశ్
14
12
జమ్మూ కశ్మీర్
25,968
13
జార్ఖండ్
81
14
కర్నాటక
8,606
15
కేరళ
35
16
లద్దాఖ్
86
17
మధ్యప్రదేశ్
9833
18
మహారాష్ట్ర
3,04,742
19
మేఘాలయ
2
20
నాగాలాండ్
2
21
ఒడిశా
35,009
22
పుదుచ్చేరి
1
23
పంజాబ్
2,785
24
రాజస్థాన్
2,48,521
25
తమిళనాడు
10,301
26
తెలంగాణ
498
27
త్రిపుర
2
28
ఉత్తరప్రదేశ్
1,02,354
29
ఉత్తరాఖండ్
19
30
పశ్చిమ బెంగాల్
4,013
మొత్తం
14,78,865
మొత్తం 16,71,64,452 టీకా డోసులలో ఆరోగ్య సిబ్బందికిచ్చిన 95,19,788 మొదటి డోసులు, 64,28,032 రెండో డోసులు, కొవిడ్ యోధులకిచ్చిన 1,38,49,396 మొదటిడోసులు, 76,31,653 రెండో డోసులు, 18-44 వయసు వారికి ఇచ్చిన 14,78,865 మొదటి డోసులు, 45-60 ఏళ్లవారికి ఇచ్చిన 5,46,94,917 మొదటి డోసులు, 58,29,433 రెండో డోసులు, 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారికిచ్చిన 5,34,89,421 మొదటి డోసులు, 1,42,42,947 రెండో డోసులు ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
18-44 వయోవర్గం
45-60 వయోవర్గం
60 పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
95,19,788
64,28,032
1,38,49,396
76,31,653
14,78,865
5,46,94,917
58,29,433
5,34,89,421
1,42,42,947
13,30,32,387
3,41,32,065
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 112వ రోజైన మే 7న 21,27,057 టీకాలిచ్చారు. అందులో 9,14,322 మందికి మొదటి డోస్,12,12,735 మందికి రెండో డోస్ ఇచ్చినట్టు తాత్కాలిక నివేదిక తెలియజేస్తోంది..
తేదీ: మే 7, 2021 (112వ రోజు )
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
18-44 వయోవర్గం
45-60 వయోవర్గం
60 పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
17,418
34,809
80,370
89,695
2,96,289
3,65,962
4,52,451
1,54,283
6,35,780
9,14,322
12,12,735
దేశంలో కోవిడ్ సోకటానికి అవకాశమున్న వయోవర్గాలను కాపాడే కార్యక్రమంలో భాగంగా ప్రాధాన్యతా క్రమంలో టీకాల కార్యక్రమం చేపట్టగా దీనిని క్రమం తప్పకుండా అత్యున్నత స్థాయిలో ఎప్పటికప్పుడు సమీక్షించటం సాగుతూ వస్తోంది

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update- Day 112
India’s Cumulative Vaccination Coverage exceeds 16.71 Cr doses
More than 2.96 lakh beneficiaries of age group 18-44 Vaccinated today till 8 pm
More than 21 lakh vaccine doses administered today
07 MAY 2021 10:00PM by PIB Delhi
The Liberalised and Accelerated Phase-3 Strategy of Covid-19 Vaccination has come into force from 1st May 2021. Registration for the newly eligible population groups has commenced on 28th April.
The cumulative number of COVID-19 vaccine doses administered in the country stands at 16,71,64,452 as per the 8 pm provisional report today.
2,96,289 beneficiaries of the age group 18-44 years received their first dose of COVID vaccine today and cumulatively 14,78,865 across 30 States/UTs. Table below shows the cumulative vaccine doses administered to 18-44 years age group till now.
S. No.
States
Total
1
A & N Islands
663
2
Andhra Pradesh
56
3
Assam
32,855
4
Bihar
291
5
Chandigarh
2
6
Chhattisgarh
1,026
7
Goa
934
8
Delhi
2,41,006
9
Gujarat
2,46,623
10
Haryana
2,02,537
11
Himachal Pradesh
14
12
Jammu & Kashmir
25,968
13
Jharkhand
81
14
Karnataka
8,606
15
Kerala
35
16
Ladakh
86
17
Madhya Pradesh
9833
18
Maharashtra
3,04,742
19
Meghalaya
2
20
Nagaland
2
21
Odisha
35,009
22
Puducherry
1
23
Punjab
2,785
24
Rajasthan
2,48,521
25
Tamil Nadu
10,301
26
Telangana
498
27
Tripura
2
28
Uttar Pradesh
1,02,354
29
Uttarakhand
19
30
West Bengal
4,013
Total
14,78,865
The total of 16,71,64,452 include 95,19,788 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 64,28,032 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,38,49,396 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 76,31,653 FLWs (2nd dose), and 14,78,865 for 18-44 years of age group (1st dose). 5,46,94,917 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 58,29,433 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 5,34,89,421 for above 60 years (1st Dose) and 1,42,42,947 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
FLWs
Age Group 18-44 years
Age Group 45-60 years
Above 60 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
95,19,788
64,28,032
1,38,49,396
76,31,653
14,78,865
5,46,94,917
58,29,433
5,34,89,421
1,42,42,947
13,30,32,387
3,41,32,065
As on Day-112 of the vaccination drive (7th May, 2021), total 21,27,057 vaccine doses were given. 9,14,322 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 12,12,735 beneficiaries received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 7th May 2021 (112th Day)
HCWs
FLWs
Age Group 18-44 years
Age Group 45-60 years
Above 60 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
17,418
34,809
80,370
89,695
2,96,289
3,65,962
4,52,451
1,54,283
6,35,780
9,14,322
12,12,735
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.