राष्ट्रपती कार्यालय
होळीनिमित्त राष्ट्रपतींच्या शुभेच्छा
27 MAR 2021 10:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 मार्च 2021
राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद यांनी होळीच्या पूर्वसंध्येला पाठवलेल्या आपल्या संदेशात म्हटले आहे: -
“होळीच्या शुभप्रसंगी मी देशातील आणि परदेशातील सर्व नागरिकांना शुभेच्छा देतो.
रंगांचा उत्सव होळी हा वसंत ऋतूचा एक प्रमुख सण देखील आहे. हा सामाजिक समरसतेचा सण आहे जो लोकांच्या जीवनात आनंद, समाधान आणि आशा घेऊन येतो. तो आपल्याला सामाजिक एकात्मता आणि बंधुत्वाचा संदेश देतो. त्याचबरोबर तो लोकांना मैत्री, ऐक्य आणि समरसतेच्या पायावर बांधलेला नवा भारत घडवण्यासाठी एकत्र येण्यास प्रेरित करतो.
हा उत्साहाचा सण आपल्या सांस्कृतिक विविधतेचा अविभाज्य भाग असलेल्या राष्ट्रवादाची भावना आणखी मजबूत करो."

President's Secretariat
President’s Holi Greetings
27 MAR 2021 8:32PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind in his message on the eve of Holi has said:-
“On the auspicious occasion of Holi, I extend my greetings to all the fellow citizens in India and abroad.
Holi, the festival of colours is also a major festival of the spring season. It is a festival of social harmony which celebrates joy, delight and hope in the lives of people. It gives us message of social integration and fraternity. At the same time, it also inspires people to come together in making a New India which is built on the foundation of amity, unity and harmony.
May this festival of great zeal and fervour further strengthen the spirit of nationalism which is integral to our cultural diversity.”