राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींची 21 मार्चला राउरकेला येथील NIT च्या 18 व्या वार्षिक पदवीदान समारंभाला उपस्थिती तसेच त्यांच्या हस्ते राउरकेला पोलाद प्रकल्पामधील सुपर स्पेशालिटी रुग्णालयाचे उद्घाटन
19 MAR 2021 8:38PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद 20 मार्च 2021 ते 22 मार्च 2021 या कालावधीत ओडिशाला भेट देणार आहेत.
20 मार्च 2021 रोजी संध्याकाळी राष्ट्रपती भुवनेश्वरला पोहोचतील.
21 मार्च 2021 ला राष्ट्रपती राउरकेला येथील NIT च्या 18व्या वार्षिक पदवीदान समारंभाला उपस्थित राहतील. त्याच दिवशी ते राउरकेला पोलाद प्रकल्पामधील सुपर स्पेशालिटी रुग्णालयाचे उद्घाटन करतील.
22 मार्च 2021 रोजी राष्ट्रपती नवी दिल्लीला परतण्यापूर्वी कोणार्क इथल्या इंडिया ऑइल फाउंडेशन ट्रस्ट इंटरप्रिटेशन सेंटरला भेट देतील.

President's Secretariat
President of India to Grace the 18th Annual Convocation of NIT Rourkela and Inaugurate Super Specialty Hospital in Rourkela Steel Plant on March 21
19 MAR 2021 7:36PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Odisha from March 20 to 22, 2021.
In the evening of March 20, 2021, the President will reach Bhubaneswar.
On March 21, 2021, the President will grace the 18th annual convocation of NIT Rourkela. On the same day, he will also inaugurate a Super Specialty Hospital in the Rourkela Steel Plant.
On March 22, 2021, the President will visit the India Oil Foundation Trust Interpretation Centre at Konark, before returning to New Delhi.