ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 13 ਤੋਂ 15 ਮਾਰਚ ਤੱਕ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
12 MAR 2021 6:15PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 13 ਤੋਂ 15 ਮਾਰਚ, 2021 ਤੱਕ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 31 ਮਾਰਚ, 2021 ਨੂੰ ਬਾਅਦ ਦੁਪਹਿਰ ਵਾਰਾਣਸੀ ਪਹੁੰਚਣਗੇ।
14 ਮਾਰਚ, 2021 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸੋਨਭਦਰ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ ’ਚ ਚਪਕੀ ਜਾਣਗੇ, ਜਿੱਥੇ ਉਹ ਵਨਵਾਸੀ ਸਮਾਗਮ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ ਤੇ ਸੇਵਾ ਕੁੰਜ ਆਸ਼ਰਮ ਦੀ ਨਵੀਂ ਉਸਾਰੀ ਇਮਾਰਤ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
15 ਮਾਰਚ, 2021 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਵਾਰਾਣਸੀ ’ਚ ‘ਦੈਨਿਕ ਜਾਗਰਣ’ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੇ ਜਾ ਰਹੇ ‘ਗੰਗਾ, ਵਾਤਾਵਰਣ ਤੇ ਭਾਰਤ ਦਾ ਸੱਭਿਆਚਾਰ’ ਜਿਹੇ ਮੁੱਦਿਆਂ ਉੱਤੇ ਜਾਗਰਣ ਫੋਰਮ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨੀ ਸੈਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Uttar Pradesh from March 13 to 15
12 MAR 2021 6:15PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Uttar Pradesh from March 13 to 15, 2021.
The President will reach Varanasi in the afternoon of March 13, 2021.
On March 14, 2021, the President will visit Chapki in Sonbhadra district where he will grace the Vanvasi Samagam and inaugurate the newly constructed building of Seva Kunj Ashram.
On March 15, 2021, the President will grace the inaugural session of Jagran Forum on issues of Ganga, Environment and the culture of India, being organised by Dainik Jagran in Varanasi.