ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
88.5 లక్షలమందికి పైగా కోవిడ్ టీకాలు
సాయంత్రం 6 వరకు 1.3లక్షలమందికి పైగా టీకాలు
56,048 ఆరోగ్య సిబ్బందికి నేడు రెండో డోస్
16 FEB 2021 7:59PM by PIB Hyderabad
ఇప్పటివరకు కోవిడ్ టీకాలు తీసుకున్న ఆరోగ్యసిబ్బంది, కోవిడ్ యోధుల మొత్తం సంఖ్య నేడు 88.5 లక్షలు దాటింది. సాయంత్రం 6 గంటలవకు అందిన సమాచారం ప్రకార 1,90,665 శిబిరాల ద్వారా 88,57,341 మదికి టీకాలు వేశారు. వీరిలో 61,29,745 మొదటి డోస్ తీసుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది ఉండగా 2,16,339 మంది ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండో డోస్ తీసుకున్నారు. వీరితోబాటు కోవిడ్ యోధులు 25,11,257 మంది మొదటి డోస్ తీసుకున్నారు. దేశవ్యాప్త టీకాల కార్యక్రమం 2021 జనవరి 15న మొదలైన సంగతి తెలిసిందే. కోవిడ్ యోధులకు ఫిబ్రవరి 2న ప్రారంభమైంది.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
61,29,745
2,16,339
25,11,257
ఈ సాయంత్రం 6 గంటల వరకు అందిన సమాచారం ప్రకారం నేడు 31వ రోజు 6 వరకు 1,34,691 మంది టీకాలు తీసుకున్నారు. వారిలో 78,643 మంది టీకా లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ తీసుకోగా 56,048 మంది ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండవరోజు టీకాలు తీసుకున్నారు. తుది నివేదిక రాత్రి పొద్దుపొయాక అందుతుంది. తాత్కాలిక నివేదిక ప్రకారం సాయంత్రం 6 వరకు 6,293 శిబిరాలు నిర్వహించారు.
క్రమ సంఖ్య
రాష్ట్రం/కేంద్రపాలిత ప్రాంతం
టీకాల లబ్ధిదారులు
1వ డోస్
2వ డోస్
మొత్తం డోస్ లు
1
అండమాన్ నికోబార్ దీవులు
3,847
182
4,029
2
ఆంధ్రప్రదేశ్
3,64,983
22,253
3,87,236
3
అరుణాచల్ ప్రదేశ్
16,613
1,574
18,187
4
ఆస్సాం
1,29,210
4,640
1,33,850
5
బీహార్
4,96,974
13,497
5,10,471
6
చండీగఢ్
9,756
252
10,008
7
చత్తీస్ గఢ్
2,89,071
6,157
2,95,228
8
దాద్రా, నాగర్ హవేలి
3,175
70
3,245
9
డామన్, డయ్యూ
1,308
94
1,402
10
ఢిల్లీ
2,04,036
4,478
2,08,514
11
గోవా
13,166
517
13,683
12
గుజరాత్
6,94,817
15,265
7,10,082
13
హర్యానా
2,01,098
4,773
2,05,871
14
హిమాచల్ ప్రదేశ్
82,400
1,894
84,294
15
జమ్మూ కశ్మీర్
1,59,906
2,501
1,62,407
16
జార్ఖండ్
2,19,676
5,472
2,25,148
17
కర్నాటక
5,04,262
27,946
5,32,208
18
కేరళ
3,72,697
11,937
3,84,634
19
లద్దాఖ్
3,077
119
3,196
20
లక్షదీవులు
1,776
0
1,776
21
మధ్యప్రదేశ్
5,75,728
0
5,75,728
22
మహారాష్ట్త్ర
7,19,371
7,195
7,26,566
23
మణిపూర్
28,008
460
28,468
24
మేఘాలయ
16,306
255
16,561
25
మిజోరం
12,330
227
12,557
26
నాగాలాండ్
14,885
1,071
15,956
27
ఒడిశా
4,17,881
10,590
4,28,471
28
పుదుచ్చేరి
6,627
330
6,957
29
పంజాబ్
1,09,911
2,041
1,11,952
30
రాజస్థాన్
6,18,970
9,430
6,28,400
31
సిక్కిం
8,966
154
9,120
32
తమిళనాడు
2,72,684
7,052
2,79,736
33
తెలంగాణ
2,79,330
17,686
2,97,016
34
త్రిపుర
73,924
1,491
75,415
35
ఉత్తరప్రదేశ్
9,16,568
18,394
9,34,962
36
ఉత్తరాఖండ్
1,19,060
2,666
1,21,726
37
పశ్చిమ బెంగాల్
5,46,017
9,942
5,55,959
38
ఇతరములు
1,32,588
3,734
1,36,322
మొత్తం
86,41,002
2,16,339
88,57,341
మొదటి డోస్ కు సంబంధించి టీకా అనంతర ప్రతికూల ప్రభావాలు 9 నమోదయ్యాయి. రెండవ డోస్ కు నేడు 31వ రోజు సాయంత్రం 6 వరకు ఒక కేసు నమొదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19 Vaccination- Day 32
More than 88.5 lakh COVID19 vaccine doses administered
More than 1.3L vaccine doses given till 6 pm today; 56,048 HCWs received second dose of vaccine today
16 FEB 2021 7:59PM by PIB Delhi
The COVID19 vaccination coverage to healthcare and frontline workers has crossed 88.5 lakhs doses today.
88,57,341 vaccine doses were administered through 1,90,665 sessions, as per the provisional report till 6 pm today.
This includes 61,29,745 HCWs who have taken the 1st dose and 2,16,339 HCWs who have taken the 2nd dose, along with 25,11,257 FLWs (1st dose). While the countrywide vaccination drive was rolled out on 16th Jan 2021, vaccination of the FLWs started from 2nd Feb 2021.
HCWs
FLWs
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
61,29,745
2,16,339
25,11,257
The vaccine coverage till 6 pm today is 1,34,691, the thirty second day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which, 78,643 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 56,048 HCWs received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
6,293 sessions were held till 6 pm today.
S.
No.
State/UT
Beneficiaries vaccinated
1st Dose
2nd Dose
Total Doses
1
A & N Islands
3,847
182
4,029
2
Andhra Pradesh
3,64,983
22,253
3,87,236
3
Arunachal Pradesh
16,613
1,574
18,187
4
Assam
1,29,210
4,640
1,33,850
5
Bihar
4,96,974
13,497
5,10,471
6
Chandigarh
9,756
252
10,008
7
Chhattisgarh
2,89,071
6,157
2,95,228
8
Dadra & Nagar Haveli
3,175
70
3,245
9
Daman & Diu
1,308
94
1,402
10
Delhi
2,04,036
4,478
2,08,514
11
Goa
13,166
517
13,683
12
Gujarat
6,94,817
15,265
7,10,082
13
Haryana
2,01,098
4,773
2,05,871
14
Himachal Pradesh
82,400
1,894
84,294
15
Jammu & Kashmir
1,59,906
2,501
1,62,407
16
Jharkhand
2,19,676
5,472
2,25,148
17
Karnataka
5,04,262
27,946
5,32,208
18
Kerala
3,72,697
11,937
3,84,634
19
Ladakh
3,077
119
3,196
20
Lakshadweep
1,776
0
1,776
21
Madhya Pradesh
5,75,728
0
5,75,728
22
Maharashtra
7,19,371
7,195
7,26,566
23
Manipur
28,008
460
28,468
24
Meghalaya
16,306
255
16,561
25
Mizoram
12,330
227
12,557
26
Nagaland
14,885
1,071
15,956
27
Odisha
4,17,881
10,590
4,28,471
28
Puducherry
6,627
330
6,957
29
Punjab
1,09,911
2,041
1,11,952
30
Rajasthan
6,18,970
9,430
6,28,400
31
Sikkim
8,966
154
9,120
32
Tamil Nadu
2,72,684
7,052
2,79,736
33
Telangana
2,79,330
17,686
2,97,016
34
Tripura
73,924
1,491
75,415
35
Uttar Pradesh
9,16,568
18,394
9,34,962
36
Uttarakhand
1,19,060
2,666
1,21,726
37
West Bengal
5,46,017
9,942
5,55,959
38
Miscellaneous
1,32,588
3,734
1,36,322
Total
86,41,002
2,16,339
88,57,341
9 AEFIs have been reported related to 1st dose vaccination and 1 AEFI has been related to 2nd dose of vaccination till 6 PM on the thirty second day of vaccination.