ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 25 ਤੋਂ 28 ਦਸੰਬਰ ਤੱਕ ਦੀਊ ਦੌਰੇ ’ਤੇ ਜਾਣਗੇ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 25 ਤੋਂ 28 ਦਸੰਬਰ, 2020 ਤੱਕ ਦੀਊ ਦੌਰੇ ’ਤੇ ਜਾਣਗੇ।
25 ਦਸੰਬਰ, 2020 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੀਊ ਵਿਖੇ ਜਲੰਧਰ ਸਰਕਟ ਹਾਊਸ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
24 DEC 2020 5:53PM by PIB Chandigarh
26 ਦਸੰਬਰ, 2020 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੀਊ ’ਚ ਵਿਭਿੰਨ ਵਿਕਾਸ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ/ਨੀਂਹ–ਪੱਥਰ ਰੱਖਣਗੇ; ਜਿਵੇਂ ਆਈਆਈਆਈਟੀ ਵੜੋਦਰਾ–ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਕੈਂਪਸ ਦੀਊ ਦੇ ਪਹਿਲੇ ਅਕਾਦਮਿਕ ਸੈਸ਼ਨ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ; ਤੇ ਕਮਲੇਸ਼ਵਰ ਸਕੂਲ, ਘੋਘਲਾ; ਸਊਦਵਾੜੀ ’ਚ ਇੱਕ ਸਕੂਲ ਦੀ ਉਸਾਰੀ ਲਈ ਨੀਂਹ–ਪੱਥਰਾਂ ਦੀ ਵਿਛਾਈ; ਦੀਊ ਸਿਟੀ ਵਾਲ ਉੱਤੇ 1.3 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਵਿਰਾਸਤੀ ਪੈਦਲ–ਰਸਤੇ ਦਾ ਸੁਧਾਰ; ਵਿਰਾਸਤੀ ਖੇਤਰਾਂ ਦੀ ਸੰਭਾਲ ਅਤੇ ਫ਼ੈਕੇਡ ਬਹਾਲੀ (ਜ਼ੈਂਪਾ ਤੇ ਬਾਜ਼ਾਰ ਖੇਤਰ); ਫ਼ੋਰਡ ਰੋਡ ’ਤੇ ਫਲ ਤੇ ਸਬਜ਼ੀ ਮੰਡੀ ਦੀ ਅੱਪਗ੍ਰੇਡੇਸ਼ਨ; ਅਤੇ ਦੀਊ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ ਦੇ ਸਮੁੱਚੇ ਸ਼ਹਿਰੀ ਤੇ ਦਿਹਾਤੀ ਖੇਤਰਾਂ ਲਈ ਸੰਗਠਿਤ ਮਿਉਂਸਪਲ ਠੋਸ ਕਚਰਾ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਪ੍ਰਣਾਲੀ ਦਾ ਵਿਕਾਸ। ਉਸੇ ਦਿਨ ਉਹ ਆਈਐੱਨਐੱਸ ਖੁਖਰੀ ਯਾਦਗਾਰ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਵੀ ਕਰਨਗੇ।
27 ਦਸੰਬਰ, 2020 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੀਊ ਕਿਲੇ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ‘ਰੋਸ਼ਨੀ ਤੇ ਆਵਾਜ਼’ ਸ਼ੋਅ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 28 ਦਸੰਬਰ, 2020 ਨੂੰ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਪਰਤ ਆਉਣਗੇ।

President's Secretariat
President of India to Visit Diu from December 25 to 28
24 DEC 2020 5:53PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Diu from December 25 to 28, 2020.
On December 25, 2020, the President will inaugurate the Jalandhar Circuit House in Diu.
On December 26, 2020, the President will inaugurate/lay the foundation stone for various developmental projects in Diu such as inauguration of first academic session of IIIT Vadodara-International Campus Diu; and Kamleshwar School, Ghoghla; laying of foundation stones for construction of a school at Saudwadi; improvement of 1.3 kilometre heritage walk-way on Diu City Wall; conservation and facade restoration of heritage precincts (Zampa and market precinct); upgradation of fruits and vegetable market at Fort Road; and development of integrated municipal solid waste management system for entire urban and rural areas of Diu district. On the same day, he will also inaugurate the INS Khukhri Memorial.
On December 27, 2020, the President will visit the Diu Fort to inaugurate the Light and Sound show.
The President will return New Delhi on December 28, 2020.