राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद 25 ते 28 डिसेंबर दरम्यान दीवच्या दौऱ्यावर
24 DEC 2020 7:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 डिसेंबर 2020
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद 25 डिसेंबर ते 28 डिसेंबर 2020 दरम्यान दीव येथे भेट देणार आहेत.
25 डिसेंबर 2020 रोजी राष्ट्रपती दीव येथील जालंधर सर्किट हाऊसचे उद्घाटन करतील. 26 डिसेंबर 2020 रोजी राष्ट्रपती दीवमधील विविध विकासकामांचे उद्घाटन/ भूमीपूजन करतील. यामध्ये दीवमधील आयआयआयटी वडोदरा- इंटरनॅशनल कॅम्पस आणि कमलेश्वर स्कूल घोघलाच्या पहिल्या शैक्षणिक सत्राचे उद्घाटन, सौदवाडी येथील शाळेच्या इमारतीच्या बांधकामाचे भूमीपूजन, दीव सिटी वॉलवरील 1.3 किमीच्या हेरिटेज वॉकची सुधारणा, ऐतिहासिक वारशाच्या वास्तूंच्या (झॅम्पा आणि बाजारपेठेचे संरक्षक भाग) संरक्षक तटबंदीचे आणि दर्शनी भागाचे नूतनीकरण, फोर्ट रोड येथील फळे आणि भाजीपाला बाजाराचे अद्ययावतीकरण आणि दीव जिल्ह्यातील संपूर्ण शहरी आणि ग्रामीण भागासाठी महानगरपालिकेच्या एकात्मिक घनकचरा व्यवस्थापन प्रणालीचा विकास यांचा समावेश आहे. याच दिवशी ते आयएनएस खुकरी या स्मारकाचे देखील उद्घाटन करतील. 27 डिसेंबर 2020 रोजी राष्ट्रपती दीवच्या किल्ल्याला भेट देतील आणि तिथल्या ध्वनी आणि प्रकाश योजनेवर आधारीत कार्यक्रमाचे उद्घाटन करतील. 28 डिसेंबर 2020 रोजी राष्ट्रपती नवी दिल्लीला परत येतील.

President's Secretariat
President of India to Visit Diu from December 25 to 28
24 DEC 2020 5:53PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Diu from December 25 to 28, 2020.
On December 25, 2020, the President will inaugurate the Jalandhar Circuit House in Diu.
On December 26, 2020, the President will inaugurate/lay the foundation stone for various developmental projects in Diu such as inauguration of first academic session of IIIT Vadodara-International Campus Diu; and Kamleshwar School, Ghoghla; laying of foundation stones for construction of a school at Saudwadi; improvement of 1.3 kilometre heritage walk-way on Diu City Wall; conservation and facade restoration of heritage precincts (Zampa and market precinct); upgradation of fruits and vegetable market at Fort Road; and development of integrated municipal solid waste management system for entire urban and rural areas of Diu district. On the same day, he will also inaugurate the INS Khukhri Memorial.
On December 27, 2020, the President will visit the Diu Fort to inaugurate the Light and Sound show.
The President will return New Delhi on December 28, 2020.