தேர்தல் ஆணையம்
மத்தியப் பிரதேச சட்டப்பேரவை இடைத்தேர்தலுக்கான சிறப்பு காவல் பார்வையாளராக திரு எம் கே தாசை இந்திய தேர்தல் ஆணையம் நியமித்துள்ளது
16 OCT 2020 8:56PM by PIB Chennai
1977 பிரிவை சேர்ந்த ஓய்வுபெற்ற ஐபிஎஸ் அதிகாரியான திரு மிருனால் காந்தி தாசை மத்தியப் பிரதேச சட்டப்பேரவை இடைத்தேர்தலுக்கான சிறப்பு காவல் பார்வையாளராக இந்திய தேர்தல் ஆணையம் நியமித்துள்ளது
சிறப்பு போலீஸ் பார்வையாளராக இடைத்தேர்தல் நடத்தப்படும் முறையையும் அதற்கான தயார் நிலையையும், குறிப்பாக பாதுகாப்பு சார்ந்த விஷயங்களில் திரு தாஸ் கண்காணிப்பார்.
மணிப்பூரின் காவல்துறை தலைமை இயக்குநராக ஓய்வு பெற்ற திரு தாஸின் அனுபவம் மற்றும் செயல்திறனை கருத்தில் கொண்டு, 2020 ஆம் ஆண்டு தில்லியில் நடைபெற்ற தேர்தலுக்கான சிறப்பு காவல் பார்வையாளராக அவர் நியமிக்கப்பட்டது குறிப்பிடத்தக்கது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்தி குறிப்பை பார்க்கவும்:

Election Commission
ECI appoints Shri M K Das as Special Police Observer for Bye-Elections to Legislative Assembly of Madhya Pradesh
16 OCT 2020 8:56PM by PIB Delhi
Election Commission of India has appointed Sh. Mrinal Kanti Das (IPS 1977 Retd.) as Special Police Observer for the upcoming Bye-Elections to the Legislative Assembly of Madhya Pradesh.
As Special Police Observer, Sh. M K Das is assigned to observe the conduct of bye-elections and poll preparedness, especially with regard to security related issues.
It may be recalled that given his formidable domain expertise and impeccable track record, Sh. M K Das, who retired as Director General of Manipur Police, was also deputed as Special Police Observer for General Election to the Legislative Assembly of NCT of Delhi, 2020. Earlier, he was deputed in the same capacity for Tripura and Mizoram during the 2019 Lok Sabha Elections, and also the Jharkhand Assembly elections of 2019.