Ministry of Housing & Urban Affairs
Metro Rail operations allowed with effect from 7th September, 2020
29 AUG 2020 9:48PM by PIB Delhi
Metro Rail operations have been allowed w.e.f. 7th September, 2020. The SOP already circulated will be discussed on 1st September 2020 through VC by MOHUA with all Metro companies and finalised.
All MDs have been asked to look into SOP prepared by MOHUA earlier in view of the current realities. All suggestions will be considered in the VC Meeting and accordingly SOP will be finalised.

గృహ నిర్మాణం మరియు పట్టణ వ్యవహారాల మంత్రిత్వ శాఖ
వచ్చేనెల 7వ తేదీ నుంచి మెట్రో రైళ్లకు అనుమతి
29 AUG 2020 9:48PM by PIB Hyderabad
వచ్చేనెల 7వ తేదీ నుంచి మెట్రో రైళ్లు నడిపేందుకు కేంద్రం అనుమతించింది. ఇందుకు సంబంధించి ఇప్పటికే ప్రామాణిక కార్యాచరణ విధానాన్ని విడుదల చేసింది. దీనిపై వచ్చేనెల 1వ తేదీన, వీడియో కాన్ఫరెన్స్‌ ద్వారా అన్ని మెట్రో సంస్థలతో కేంద్ర గృహ, పట్టణ వ్యవహారాల మంత్రిత్వ శాఖ చర్చిస్తుంది.
ప్రస్తుత వాస్తవ పరిస్థితుల దృక్కోణంలో ప్రామాణిక కార్యచరణ విధానాన్ని పరిశీలించాలని అందరు ఎండీలకు సూచనలు అందాయి. అందరి సలహాలపై వీడియో కాన్ఫరెన్స్‌ సమావేశంలో చర్చించి, ప్రామాణిక కార్యాచరణను ఖరారు చేస్తారు.