புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
இந்தியாவில் வேலைவாய்ப்பு குறித்த விரிவான அறிக்கை
24 JUL 2020 12:10PM by PIB Chennai
சென்ற 2017 செப்டம்பர் முதல் 2020 மே வரையிலான காலத்தில் நமது நாட்டில் வேலைவாய்ப்பு குறித்த விரிவான அறிக்கை ஒன்றை மத்திய புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கத் துறை அமைச்சகத்தின் கீழ் செயல்படும் தேசிய புள்ளியியல் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ளது. தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட அரசு முகமைகளில் உள்ள நிர்வாக ஆவணங்களின் அடிப்படையில் இந்த அறிக்கை தயாரிக்கப்பட்டுள்ளது.
இந்த அறிக்கையின் இணைப்பு -
http://pibcms.nic.in/WriteReadData/userfiles/NSO_PRESS%20RELEASE_24072020.pdf

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
24 JUL 2020 12:10PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to May, 2020 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.
A detailed note is annexed.