சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கோவிட்-19 குறித்த அண்மைச் செய்திகள்
28 MAY 2020 5:28PM by PIB Chennai
கோவிட்-19 நோய்த் தாக்குதலைத் தடுத்தல், கட்டுப்படுத்துதல் மற்றும் நோயாளிகளைக் கையாள்வதில் மாநிலங்கள் / யூனியன் பிரதேசங்களின் கூட்டு முயற்சியுடன் மத்திய அரசு படிப்படியான, ஆக்கபூர்வ முன்கூட்டிய நடவடிக்கைகள் பலவற்றை எடுத்து வருகிறது. அவை மிக உயர்நிலையில் மறுஆய்வு செய்யப்பட்டு கண்காணிக்கப்படுகின்றன.
86,110 பேர் இப்போது கோவிட் நோய்த் தாக்குதலுக்கான சிகிச்சை பெற்று வருகின்றனர். இதுவரையில் 67,691 பேர் குணம் பெற்றிருக்கிறார்கள். கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 3,266 பேர் குணம் பெற்றுள்ளனர். இதன் மூலம் நோய்த் தாக்குதலுக்கு ஆளானவர்களில் குணம் அடைபவர்களின் எண்ணிக்கை 42.75 சதவீதமாக உயர்ந்துள்ளது.
கோவிட்-19 குறித்த நுட்பமான தகவல்கள், வழிகாட்டுதல்கள் , அறிவுறுத்தல்கள் குறித்த ஆதாரப்பூர்வமான, அண்மைத் தகவல்களுக்கு பின்வரும் இணைப்புகளை அடிக்கடி பாருங்கள் : https://www.mohfw.gov.in/ மற்றும் @MoHFW_INDIA.

Ministry of Health and Family Welfare
UPDATES ON COVID-19
28 MAY 2020 5:28PM by PIB Delhi
Through a graded, pre-emptive and pro-active approach, Government of India is taking several steps along with the States/UTs for prevention, containment and management of COVID-19. These are being regularly reviewed and monitored at the highest level.
The number of cases under active medical supervision is 86,110.So far, a total of 67,691 people has been cured. In the last 24 hours, 3,266 patients were found cured. This takes our total recovery rate to 42.75%.
For all authentic & updated information on COVID-19 related technical issues, guidelines & advisories please regularly visit: https://www.mohfw.gov.in/ and @MoHFW_INDIA .