Prime Minister's Office
PM meets Saudi Arabia’s Crown Prince in Riyadh
29 OCT 2019 11:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi interacted with His Royal Highness Abdulaziz bin Salman Al Saud, Crown Prince of Saudi Arabia. Several energy related issues were discussed during the meeting to add even more energy to the India-Saudi Arabia friendship. PM said that energy remains an important pillar of our ties.

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਿਆਧ ਵਿੱਚ ਸਾਊਦੀ ਅਰਬ ਦੇ ਕ੍ਰਾਊਨ ਪ੍ਰਿੰਸ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
29 OCT 2019 11:11PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਾਊਦੀ ਅਰਬ ਦੇ ਕ੍ਰਾਊਨ ਪ੍ਰਿੰਸ ਅਬਦੁਲ ਅਜ਼ੀਜ਼ ਬਿਨ ਸਲਮਾਨ ਅਲ ਸਊਦ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ। ਬੈਠਕ ਦੌਰਾਨ ਊਰਜਾ ਸਬੰਧੀ ਕਈ ਮੁੱਦਿਆਂ ‘ਤੇ ਵਿਚਾਰ -ਵਟਾਂਦਰਾ ਕੀਤਾ, ਜਿਸ ਦੇ ਨਾਲ ਭਾਰਤ - ਸਾਊਦੀ ਅਰਬ ਮਿੱਤਰਤਾ ਨੂੰ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਸ਼ਕਤੀ ਦਿੱਤੀ ਜਾ ਸਕੇ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਊਰਜਾ ਖੇਤਰ ਭਾਰਤ - ਸਾਊਦੀ ਅਰਬ ਦਰਮਿਆਨ ਸਬੰਧਾਂ ਦਾ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਅਧਾਰ ਬਣਾ ਰਹੇਗਾ।