Prime Minister's Office
PM meets Saudi Arabia’s Crown Prince in Riyadh
29 OCT 2019 11:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi interacted with His Royal Highness Abdulaziz bin Salman Al Saud, Crown Prince of Saudi Arabia. Several energy related issues were discussed during the meeting to add even more energy to the India-Saudi Arabia friendship. PM said that energy remains an important pillar of our ties.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રિયાદમાં સાઉદી અરબના ક્રાઉન પ્રિન્સ સાથે મુલાકાત યોજી
29 OCT 2019 11:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અઉદી અરબના ક્રાઉન પ્રિન્સ અબ્દુલ અજીજ બિન સલમાન અલ સઉદ સાથે વાતચીત કરી હતી. આ બેઠક દરમિયાન ઊર્જા સંબંધી મુદ્દાઓ પર વિચાર વિમર્શ થયા હતા, જેનાથી ભારત અને સાઉદી અરબની મિત્રતા વધુ ગાઢ બને. બેઠક દરમિયાન પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ કહ્યું હતું કે ઊર્જા ક્ષેત્ર ભારત-સાઉદી અરબ વચ્ચેના સંબંધોનો એક મહત્વપૂર્ણ આધાર બની રહેશે.