குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவரின் ஹோலி வாழ்த்துக்கள்
20 MAR 2019 6:44PM by PIB Chennai
ஹோலிப் பண்டிகையை ஒட்டி, குடியரசுத் தலைவர் திரு. ராம் நாத் கோவிந்த் வெளியிட்டிருக்கும் வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
உற்சாகம் மிகுந்த ஹோலித் திருவிழாவையொட்டி, இந்தியாவில் உள்ள அனைத்துக் குடிமக்களுக்கும், வெளிநாடுகளில் உள்ள இந்தியர்களுக்கும் எனது வாழ்த்துக்ளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். இது, வசந்தத்தையும், சகோதர உணர்வையும், பரஸ்பர நல்லெண்ணத்தையும் வெளிப்படுத்துவதற்காகக் கொண்டாடப்படும் விழாவாகும். வண்ணங்களின் கலவை, அனைத்துக் குடும்பங்களிலும், சமூகத்திலும் ஆக்கபூர்வமான சக்தியைக் கொண்டுவரட்டும்.

President's Secretariat
President’s Holi Greetings
20 MAR 2019 6:44PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind in his message on the eve of Holi has said:-
“On the occasion of the joyous festival of Holi, I convey my greetings to all fellow citizens in India and abroad. This festival is a celebration of spring and of our sense of fraternity and mutual goodwill. May the confluence of colours bring positive energy to all our families and our shared society”.
Click here to to see the President's message in Hindi