પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદી આવતીકાલે 15 જાન્યુઆરી, 2019નાં રોજ કેરળનો પ્રવાસ કરશે
પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય ધોરીમાર્ગ-66 પર કોલ્લમ બાયપાસનું ઉદઘાટન કરશે
પ્રધાનમંત્રી તિરુવનંતપુરમમાં પહ્મનાભ સ્વામી મંદિરે દર્શન કરશે
14 JAN 2019 4:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આવતીકાલે 15 જાન્યુઆરી, 2019નાં રોજ કેરલનાં કોલ્લમ અને તિરુવનંતપુરમનો પ્રવાસ કરશે.
કેરળનાં કોલ્લમમાં પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાજમાર્ગ-66 પર કોલ્લમ બાયપાસનું ઉદઘાટન કરશે. 13 કિલોમીટરના ટૂ લેન ધરાવતા આ બાયપાસ પર રૂ. 352 કરોડનો ખર્ચ થયો છે. તેમાં અષ્ટામુડી સરોવર પર કુલ 1540 મીટર લંબાઈ ધરાવતાં ત્રણ પુલ પણ સામેલ છે. આ યોજનાથી અલપ્પુજા અને તિરુવનંતપુરમ વચ્ચે પ્રવાસનો સમય ઘટી જશે અને કોલ્લમ શહેરમાં ટ્રાફિક જામની સમસ્યા પણ ઓછી થશે.
પ્રધાનમંત્રી તિરુવનંતપુરમમાં પહ્મનાભ સ્વામી મંદિરમાં દર્શન કરશે. ત્યાં તેઓ મહેમાનો માટેની સુવિધાઓનો શુભારંભ દર્શાવતી તકતીનું અનાવરણ કરશે.
પ્રધાનમંત્રીની કોલ્લમની આ ત્રીજી સત્તાવાર મુલાકાત છે. પહેલી વાર પ્રધાનમંત્રી ડિસેમ્બર, 2015માં કોલ્લમ ગયા હતાં અને તેમણે આર. શંકરની મૂર્તિનું અનાવરણ કર્યું હતું. બીજી વાર તેઓ એપ્રિલ, 2016માં આગની દુર્ઘટના પછી કોલ્લમ પહોંચ્યા હતાં.

Prime Minister's Office
PM to visit Kerala tomorrow on January 15, 2019
Kollam bypass on NH-66 to be inaugurated by PM
PM to visit the Padmanabhaswamy Temple in Thiruvananthapuram
14 JAN 2019 4:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will visit Kollam and Thiruvananthapuram in Kerala tomorrow on January 15, 2019.
In Kollam, Prime Minister will inaugurate Kollam bypass on NH-66. It is a 13 km long 2 lane bypass, with a project cost of Rs. 352 crore. It includes 3 major bridges over the Ashtamudi Lake, having a total length of 1540 metres. This project will reduce travel time between Alappuzha and Thiruvananthapuram, and will also decongest traffic in Kollam town.
In Thiruvananthapuram, PM Shri Narendra Modi will visit the Padmanabhaswamy Temple . He is likely to unveil a plaque to mark the launch of some visitor facilities.
This will be the third official visit of the Prime Minister to Kollam. His first visit to the city was in December 2015, when he unveiled the statue of R. Sankar. Subsequently, the Prime Minister visited Kollam in April 2016, hours after the fire tragedy.