ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜನವರಿ 5, 2019ರಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಝಾರ್ಖಂಡ್ ಮತ್ತು ಒಡಿಶಾಕ್ಕೆ ಬೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
04 JAN 2019 6:27PM by PIB Bengaluru
ಜನವರಿ 5, 2019ರಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಝಾರ್ಖಂಡ್ ಮತ್ತು ಒಡಿಶಾಕ್ಕೆ ಬೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜನವರಿ 5, 2019ರಂದು ಝಾರ್ಖಂಡ್ ಮತ್ತು ಒಡಿಶಾಕ್ಕೆ ಬೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಝಾರ್ಖಂಡ್ ನಲ್ಲಿ ಕಂಹಾರ್ ಸ್ಟೋನ್ ಪೈಪ್ ಲೈನ್ ನೀರಾವರಿ ವ್ಯವಸ್ಥೆ ಮತ್ತು ನೋರ್ಥ್ ಕೋಯೆಲ್ (ಮಂಡಲ್ ಡಾಮ್) ಪುನಶ್ಚೇತನ ಕೆಲಸ, ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆಯ ಸಂಕೇತವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಫಲಕವನ್ನು ಅನಾವರಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಆವಾಸ್ ಯೋಜನೆಯ 25000 ಫಲಾನುಭವಿಗಳ ಒಟ್ಟಾಗಿ ಇ-ಗೃಹಪ್ರವೇಶವನ್ನು ವೀಡಿಯೊ ಸಂವಾದ ಮೂಲಕ ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಆನಂತರ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಒಡಿಶಾಕ್ಕೆ ಪ್ರಯಾಣ ಮುಂದುವರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಬರಿಪಾಡಾದಲ್ಲಿ, ಐ.ಒ.ಸಿ.ಎಲ್ ನ ಎಲ್.ಪಿ.ಜಿ. ಪೈಪ್ ಲೈನ್ ನ ಬಲಸೊರ್ –ಹಾಲ್ದಿಯಾ –ದುರ್ಗಾಪುರ್ ವಿಭಾಗವನ್ನು ಮತ್ತು ಬಲಸೊರ್ ಮಲ್ಟಿ ಮೊಡಲ್ ಲಾಜಿಸ್ಟಿಕ್ ಪಾರ್ಕ್ ಅನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ದೇಶಾರ್ಪಣೆ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಹರಿಪುರಗರ್ ನ ಪುರಾತನ ಕೋಟೆಯಲ್ಲಿ ರಸಿಕ ರೇ ದೇವಾಲಯದ ಸಂರಕ್ಷಣೆ ಮತ್ತು ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಕೆಲಸ ಪ್ರಾರಂಭದ ಸಂಕೇತವಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಫಲಕವನ್ನು ಅನಾವರಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ನಾಲ್ಕು ಪಥದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಹೆದ್ದಾರಿ ಯೋಜನೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಆರು ಪಾಸ್ ಪೋರ್ಟ್ ಸೇವಾ ಕೇಂದ್ರ ವನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಟಾಟಾನಗರ್ ದಿಂದ ಬಾದಾಂಪಹರ್ ಗೆ ಎರಡನೇ ಪ್ಯಾಸೆಂಜರ್ ರೈಲ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹಸಿರು ನಿಶಾನೆ ತೋರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ಬರಿಪಾಡಾದಲ್ಲಿ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಸಭಿಕರನ್ನುದ್ಧೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM to visit Jharkhand and Odisha on January 5, 2019
04 JAN 2019 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi will visit Jharkhand and Odisha on 5th January 2019.
In Jharkhand, PM will unveil plaque to mark the layingoffoundation stone of revival of North Koel (Mandal Dam) project andKanhar Stone Pipeline irrigation system. He will inaugurate the collective e-grihapravesh of twenty five thousand beneficiaries under Pradhan Mantri AwasYojana through video conferencing. He will also address a public gathering.
Prime Minister will then proceed to Odisha. At Baripada, he will dedicate to the nation, Balasore-Haldia-Durgapur section of LPG pipeline project of IOCLand the Balasore multi modal logistic park.
The Prime Minister will unveil plaque to mark the commencement of work for the development and conservation of Rasika Ray temple at ancient fort, Haripurgarh. He will lay the foundation stone for the four laning of various National Highway projects and inaugurate six passport sevakendras. He will also flag off the second passenger train from Tatanagar to Badampahar.
He will also address a public gathering at Baripada.