ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೆನಡಾದ ವಿರೋಧಪಕ್ಷ ನಾಯಕ ಶ್ರಿ ಆ್ಯಂಡ್ರಿವ್ ಶೀರ್ ಅವರಿಂದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಭೇಟಿ
09 OCT 2018 4:55PM by PIB Bengaluru
ಕೆನಡಾದ ವಿರೋಧಪಕ್ಷ ನಾಯಕ ಶ್ರಿ ಆ್ಯಂಡ್ರಿವ್ ಶೀರ್ ಅವರಿಂದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಭೇಟಿ
ಕೆನಡಾದ ಕನ್ಸರ್ವೇಟೀವ್ ಪಕ್ಷದ ನಾಯಕ ಮತ್ತು ಕೆನಡಾದ ಹರ್ ಮೆಜೆಸ್ಟಿಸ್ ಲೋಯಲ್ ವಿರೋಧ ಪಕ್ಷ ನಾಯಕ ಶ್ರಿ ಆ್ಯಂಡ್ರಿವ್ ಶೀರ್ ಅವರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದರು.
2015ರಲ್ಲಿ ಕೆನಡಾ ಭೇಟಿ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಎರಡೂ ದೇಶಗಳ ಸಂಬಂಧಗಳು ವ್ಯೂಹಾತ್ಮಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ಮಟ್ಟಕ್ಕೆ ಏರಿಕೆಯಾಗಿತ್ತು , ವೈವಿದ್ಯತೆಯ ಭೂಗೋಳದಲ್ಲಿ ದ್ವಿಪಕ್ಷೀಯ ಸಹಕಾರಗಳನ್ನು ಬಲಿಷ್ಠಗೊಳಿಸುವ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಒತ್ತಿ ಹೇಳಿದರು.
ಎರಡೂ ದೇಶಗಳ ನಡುವೆ ಸ್ನೇಹಪರ ಸಂಬಂಧಗಳು ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯಾಗುವ ಆಶಯವನ್ನು ಶ್ರಿ . ಶೀರ್ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡರು.
ಅಕ್ಟೋಬರ್ 07-13 ರ ಅವಧಿಯ ಅವರ ಭಾರತ ಭೇಟಿ ಸುಖಕರವಾಗಿರಲೆಂದು ಶ್ರಿ ಶೀರ್ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಶುಭಕೋರಿದರು.

Prime Minister's Office
Leader of Opposition of Canada Andrew Scheer calls on Prime Minister
09 OCT 2018 4:55PM by PIB Delhi
Leader of the Conservative Party of Canada and Leader of Her Majesty’s Loyal Opposition of Canada, Mr Andrew Scheer, called on the Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Noting that the relationship between the two countries was elevated to strategic partnership during his visit to Canada in 2015, the Prime Minister stressed the importance of strengthening bilateral cooperation in diverse spheres.
Mr Scheer shared his perspective on further developing friendly relations between the two countries.
The Prime Minister wished Mr Scheer a pleasant stay during his ongoing visit to India from 7-13 October.