Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to a bus accident in Maharashtra
28 JUL 2018 4:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a bus accident in Raigad district of Maharashtra.
“Pained by the loss of lives due to a bus accident in Maharashtra's Raigad district. My condolences to those who lost their loved ones”, the Prime Minister said.

पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्रातल्या बस अपघातातल्या मृतांप्रती पंतप्रधानांकडून दु:ख
28 JUL 2018 6:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 जुलै 2018
महाराष्ट्रातल्या रायगड जिल्ह्यातल्या बस अपघातातल्या मृतांप्रती, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दु:ख व्यक्त केले आहे.
महाराष्ट्रातल्या रायगड जिल्ह्यातल्या बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीनं आपल्याला दु:ख झाले असून, मृतांच्या कुटुंबियांच्या दु:खात सहभागी असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.