મંત્રીમંડળ
મંત્રીમંડળે ભારત અને રશિયા વચ્ચે સંયુક્તપણે ટપાલ ટિકીટ બહાર પાડવા માટે મંજૂરી આપી
06 JUN 2018 3:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની અધ્યક્ષતામાં મંત્રીમંડળે ભારત સરકારના ટપાલ વિભાગ અને રશિયા પોસ્ટ (રશિયન ફેડરેશનની જોઈન્ટ સ્ટોક કંપની "મરકા") વચ્ચે ટપાલ ક્ષેત્રે સહયોગ હાથ ધરવા તથા ટપાલ ટિકીટો બહાર પાડવા માટે પારસ્પરિક લાભના કાર્યલક્ષી ઉત્કૃષ્ટતા દર્શાવવા અંગેના કરાર પર હસ્તાક્ષર કરાયા હોવાની જાણકારી આપવામાં આવી હતી.
ભારત અને રશિયા વચ્ચેના દ્વિપક્ષીય સંબંધો પરસ્પરના હિતો અંગે વ્યાપક સમજથી પ્રેરિત છે અને તે દ્વિપક્ષીય સહયોગનાં લગભગ તમામ ક્ષેત્રોમાં ભાગીદારીનો ફાયદો લઇ રહ્યાં છે.

Cabinet
Cabinet approves the joint issue of postage stamp between India and Russia
06 JUN 2018 3:32PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by Prime Minister Shri Narendra Modi was apprised of the agreement signed in connection with release of Joint Stamps between Department of Posts, India and Russia Post (Joint-Stock Company “MARKA” of Russian Federation) to establish postal cooperation and strive towards mutually beneficial operational excellence in the field of issuance of stamps.
Bilateral relations between India and Russia are marked by broad understanding on issues of mutual interest. India and Russia enjoy enhanced levels of cooperation in almost all areas of the bilateral relationship.