ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ರಷ್ಯಾಗೆ ತೆರಳುವ ಮುನ್ನ ಪ್ರಧಾನಿಯವರ ಹೇಳಿಕೆ
20 MAY 2018 5:14PM by PIB Bengaluru
ರಷ್ಯಾಗೆ ತೆರಳುವ ಮುನ್ನ ಪ್ರಧಾನಿಯವರ ಹೇಳಿಕೆ
ರಷ್ಯಾಗೆ ತೆರಳುವ ಮುನ್ನ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನೀಡಿರುವ ಹೇಳಿಕೆ ಕೆಳಕಂಡಂತಿದೆ.
“ರಷ್ಯಾದ ಸ್ನೇಹಪರ ಜನರಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ನಾಳಿನ ನನ್ನ ಸೋಚಿಯ ಭೇಟಿಗಾಗಿ ಮತ್ತು ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಪುಟಿನ್ ಅವರೊಂದಿಗಿನ ಭೇಟಿಗಾಗಿ ಎದಿರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ. ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡುವುದು ಸದಾ ಹೆಮ್ಮೆಯ ವಿಷಯ.
ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಪುಟಿನ್ ಅವರೊಂದಿಗೆ ನಡೆಸುವ ಮಾತುಕತೆ ಭಾರತ ಮತ್ತು ರಷ್ಯಾ ನಡುವಿನ ಹೆಮ್ಮೆಯ ವ್ಯೂಹಾತ್ಮಕ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬ ವಿಶ್ವಾಸ ನನಗಿದೆ.”

Prime Minister's Office
PM’s statement prior to his departure to Russia
20 MAY 2018 5:14PM by PIB Delhi
Following is the text of the Prime Minister, Shri Narendra Modi’s departure statement prior to his visit to Russia.
“Greetings to the friendly people of Russia. I look forward to my visit to Sochi tomorrow and my meeting with President Putin. It is always a pleasure to meet him.
Am confident the talks with President Putin will further strengthen the Special and Privileged Strategic Partnership between India and Russia.”