पंतप्रधान कार्यालय
रशियाला रवाना होण्यापूर्वी पंतप्रधानांचे वक्तव्य
20 MAY 2018 7:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 मे 2018
रशिया दौऱ्यासाठी रवाना होण्यापूर्वी, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जारी केलेले वक्तव्य पुढील प्रमाणे –
‘रशियाच्या मैत्रिपूर्ण नागरिकांना माझे अभिवादन. मी उद्या सोची येथे भेट देणार असून, राष्ट्राध्यक्ष पुतीन यांची भेट घेण्यास उत्सुक आहे. त्यांना भेटणे, हा एक आनंददायी अनुभव असतो.
राष्ट्राध्यक्ष पुतीन यांच्याशी होणारा संवाद, भारत आणि रशिया यांच्यातील विशेष आणि धोरणात्मक भागिदारी अधिक बळकट करेल, असा विश्वास मला वाटतो.

Prime Minister's Office
PM’s statement prior to his departure to Russia
20 MAY 2018 5:14PM by PIB Delhi
Following is the text of the Prime Minister, Shri Narendra Modi’s departure statement prior to his visit to Russia.
“Greetings to the friendly people of Russia. I look forward to my visit to Sochi tomorrow and my meeting with President Putin. It is always a pleasure to meet him.
Am confident the talks with President Putin will further strengthen the Special and Privileged Strategic Partnership between India and Russia.”