பிரதமர் அலுவலகம்
வாரணாசியில் கட்டுமானத்தில் இருந்த மேம்பாலம் இடிந்து விழுந்ததில் உயிரிழந்தவர்கள் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமர் கருணைத் தொகையை பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து அறிவித்தார்
16 MAY 2018 9:11PM by PIB Chennai
வாரணாசியில் 2018 மே 15 ஆம் தேதி கட்டுமானத்தில் இருந்த மேம்பாலம் இடிந்து விழுந்ததில் உயிரிழந்தவர்கள் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, தலா ரூ.2 லட்சம் கருணைத் தொகையை பிரதமர் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து அறிவித்தார்.
இந்த விபத்தில் பலத்த காயம் அடைந்தவர்களுக்கு தலா ரூ.50 ஆயிரம் வழங்குவதற்கும் பிரதமர் ஒப்புதல் அளித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia for the next of kin of those who lost their lives due to collapse of an under-construction flyover in Varanasi from PMNRF
16 MAY 2018 9:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has approved an ex- gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the collapse of an under-construction flyover in Varanasi on 15th May, 2018.
The Prime Minister has also approved Rs. 50,000 each for those seriously injured due to the collapse of an under-construction flyover in Varanasi.