சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
ஆந்திர மாநிலத்தில் சாலை சீரமைப்பு திட்டங்களுக்கு ஒப்புதல்
12 MAR 2018 3:42PM by PIB Chennai
ஆந்திர மாநிலத்தில் இரண்டு சாலைகளை மேம்படுத்தி மறு கட்டுமானம் செய்ய மத்திய சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை ஒப்புதல் அளித்துள்ளது
மாநில நெடுஞ்சாலை 57-ல் சிக்கமகளூரு-பிலிகேரி இடையிலான 47.655 கிலோமீட்டர் தூர சாலை, அணுகுசாலை வசதியுடன் இருவழிச்சாலையாக மேம்படுத்தப்படும்.
தேசிய நெடுஞ்சாலை 150-ஏ-ல் ஹுலியார் முதல் கே.பி.கிராஸ் வரையிலும், கே.பி.கிராஸ் முதல் நெல்லிகரே வரையிலான 50.06 கிலோமீட்டர் தூர சாலை அணுகுசாலை வசதியுடன் இருவழிச் சாலையாக மேம்படுத்தப்படும். இந்தத் திட்டத்தில் 12 சிறிய பாலங்களும் 148 வாய்க்கால் பாலங்களும் அமைக்கப்பட உள்ளன.
மேலும் விவரங்களுக்கு www.pib.nic.in இணையதளத்தில் காணவும்.

Ministry of Road Transport & Highways
Road Rehabilitation projects approved for Andhra Pradesh
12 MAR 2018 3:42PM by PIB Delhi
The Ministry of Road Transport and Highways has approved the improvement and reconstruction of two road stretches in Pradesh.
The 47.655 km stretch of SH-57 between Chikkamagaluru and Bilikere shall be upgraded to two lanes with paved shoulders under EPC mode at a cost of about Rs 325.86 crore. The project includes 11 minor bridges and 59 culverts.
The 50.06 km stretch of NH-150A between Huliyar to KB Cross and KB Cross to Nelligereshall be upgraded to two lanes with paved shoulders under EPC mode at a cost of about Rs 242.61 crore. The project includes 12 minor bridges and 148 culverts.