પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી દ્વારા મૈસૂરમાં રેલવે પ્રોજેકટનો શુભારંભ, શ્રવણબેલગોલા ખાતે વિકાસ કામોની શરૂઆત કરાવી
19 FEB 2018 4:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મૈસૂર રેલવે સ્ટેશન ખાતે મૈસૂર અને કેએસઆર બેંગલોર વચ્ચેની વીજળીકરણ કરાયેલી રેલવે લાઈન રાષ્ટ્રને સમર્પિત કરી હતી. તેમણે મૈસૂર રેલવે સ્ટેશન ખાતે યોજાયેલા એક સમારંભમાં મૈસૂર અને ઉદેપુર વચ્ચે દોડનારી પેલેસ ક્વિન હમસફર એક્સપ્રેસ ટ્રેનને લીલી ઝંડી આપી હતી.
આ અગાઉ પ્રધાનમંત્રીએ મહામસ્તકાભિષેક મહોત્સવ -2018 પ્રસંગે શ્રવણબેલગોલાની મુલાકાત લીધી હતી. તેમણે વિનયગીરી હિલ ખાતે એએસઆઈ દ્વારા નવાં કંડારેલાં પગથિયાંનો પ્રારંભ કરાવ્યો હતો. તેમણે બાહૂબલી જનરલ હોસ્પિટલનું ઉદઘાટન પણ કર્યુ હતું.
શ્રવણબેલગોલા ખાતે એકત્ર થયેલી મેદનીને સંબોધન કરતાં તેમણે કહ્યું હતુ કે સંતો અને મહંતોએ આપણા સમાજની સેવા કરી છે અને એક હકારાત્મક તફાવતનું સર્જન કર્યું છે. આપણા સમાજની તાકાત એ છે કે આપણે હંમેશાં સમયની સાથે બદલાતા રહ્યા છીએ અને નવા બદલાવને સારી રીતે અપનાવીએ છીએ પ્રધાનમંત્રીએ વધુમાં કહ્યું હતું કે ગરીબોને સારી ગુણવત્તા ધરાવતી તબીબી સારવાર પોસાય તે રીતે પૂરી પાડવી તે આપણી ફરજ છે.

Prime Minister's Office
PM launches railway projects in Mysuru; inaugurates development works at Shravanabelagola
19 FEB 2018 4:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today dedicated to the nation, the electrification of railway line between Mysuru and KSR Bengaluru. At a function at Mysuru Railway Station, he also flagged off the Palace Queen Humsafar Express between Mysuru and Udaipur.
Earlier the Prime Minister visited Shravanabelagola for the Bahubali Mahamasthakabhisheka Mahotsava 2018. He inaugurated the new steps carved at Vindhyagiri Hill by ASI. He also inaugurated the Bahubali General Hospital.
Addressing the gathering at Shravanabelagola, the Prime Minister said saints and seers from our land have always served society and made a positive difference. The strength of our society is that we have always changed with the times and adapted well to new contexts, the Prime Minister said. It is our duty to provide good quality and affordable healthcare to the poor, he added.