ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಡಾ. ಜಾಕೀರ್ ಹುಸೇನ್ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
08 FEB 2018 12:57PM by PIB Bengaluru
ಡಾ. ಜಾಕೀರ್ ಹುಸೇನ್ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮಾಜಿ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಡಾ. ಜಾಕೀರ್ ಹುಸೇನ್ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“ಡಾ. ಜಾಕೀರ್ ಹುಸೇನ್ ಅವರನ್ನು ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಭಾರತ ಸ್ಮರಿಸುತ್ತಿದೆ. ಭಾರತದ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ಚಳವಳಿಗೆ ಅವರು ನೀಡಿರುವ ಕೊಡುಗೆ ಅನನ್ಯವಾದ್ದು. ಅವರು ವಿದ್ವಾಂಸರಾಗಿ ಮತ್ತು ಶಿಕ್ಷಣತಜ್ಞರಾಗಿಯೂ ಗುರುತಿಸಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ”, ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Zakir Hussain on his birth anniversary
08 FEB 2018 12:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Zakir Hussain, former President of India, on his birth anniversary.
“India remembers Dr. Zakir Hussain on his birth anniversary. His contribution towards India’s freedom movement was tremendous. He also distinguished himself as a scholar and educationist”, the Prime Minister said.