ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డాక్ట‌ర్ జాకిర్ హుసేన్ జ‌యంతి సంద‌ర్భంగా ఆయ‌న‌కు నివాళులు అర్పించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
08 FEB 2018 12:57PM by PIB Hyderabad
భార‌త‌దేశ పూర్వ రాష్ట్రప‌తి డాక్ట‌ర్ జాకిర్ హుసేన్ జ‌యంతి సందర్భంగా ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆయ‌న‌కు నివాళులు అర్పించారు.
“డాక్ట‌ర్ జాకిర్ హుసేన్ జ‌యంతి సంద‌ర్భంగా భార‌త‌దేశం ఆయనను స్మ‌రించుకొంటోంది. భార‌త‌దేశ స్వాతంత్య్ర ఉద్య‌మానికి ఆయ‌న అందించిన తోడ్పాటు మ‌హ‌త్త‌ర‌మైంది. డాక్టర్ జాకిర్ హుసేన్ గారు స్వ‌యంగా ఒక పండితునిగాను మరియు విద్యావేత్త‌గాను ప్ర‌సిద్ధులయ్యారు” అని ప్ర‌ధాన మంత్రి త‌న సందేశంలో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Zakir Hussain on his birth anniversary
08 FEB 2018 12:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Zakir Hussain, former President of India, on his birth anniversary.
“India remembers Dr. Zakir Hussain on his birth anniversary. His contribution towards India’s freedom movement was tremendous. He also distinguished himself as a scholar and educationist”, the Prime Minister said.