ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
100ನೇ ಉಪಗ್ರಹದ ಯಶಸ್ವೀ ಉಡಾವಣೆಗಾಗಿ ಇಸ್ರೋ ತಂಡಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
12 JAN 2018 11:13AM by PIB Bengaluru
100ನೇ ಉಪಗ್ರಹದ ಯಶಸ್ವೀ ಉಡಾವಣೆಗಾಗಿ ಇಸ್ರೋ ತಂಡಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತನ್ನ 100ನೇ ಉಪಗ್ರಹವನ್ನು ಯಸಶ್ವಿಯಾಗಿ ಉಡಾವಣೆ ಮಾಡಿದ ಇಸ್ರೋ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“ಪಿ.ಎಸ್.ಎಲ್.ವಿ.ಯನ್ನುಇಂದು ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಿ ಉಡಾವಣೆ ಮಾಡಿದ ಇಸ್ರೋಗೆ ಮತ್ತು ಅದರ ವಿಜ್ಞಾನಿಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಹೊಸ ವರ್ಷದಲ್ಲಿನ ಈ ಯಶಸ್ಸು, ದೇಶದ ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ತ್ವರಿತ ಸಾಧನೆಗಳ ಪ್ರಯೋಜನವನ್ನು ನಮ್ಮ ನಾಗರಿಕರು, ರೈತರು ಮತ್ತು ಮೀನುಗಾರರು ಮತ್ತಿತರರಿಗೆ ಒದಗಿಸುತ್ತದೆ.
ಇಸ್ರೋದ 100ನೇ ಉಪಗ್ರಹ ಉಡಾವಣೆಯು, ಅದರ ಅದ್ಭುತ ಸಾಧನೆ ಮತ್ತು ಭಾರತದ ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳ ಭವ್ಯ ಭವಿಷ್ಯವನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುತ್ತದೆ.
ಭಾರತದ ಯಶಸ್ಸು ನಮ್ಮ ಪಾಲುದಾರರಿಗೂ ಲಭಿಸುತ್ತದೆ. ಇಂದು ಉಡಾವಣೆ ಮಾಡಲಾದ 31 ಉಪಗ್ರಹಗಳ ಪೈಕಿ, 28 ಉಪಗ್ರಹಗಳು ಇತರ ಆರು ರಾಷ್ಟ್ರಗಳಿಗೆ ಸೇರಿದ್ದಾಗಿವೆ”, ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates ISRO team for the successful launch of its 100th satellite
12 JAN 2018 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated ISRO team for the successful launch of its 100th satellite.
My heartiest congratulations to ISRO and its scientists on the successful launch of PSLV today. This success in the New Year will bring benefits of the country's rapid strides in space technology to our citizens, farmers, fishermen etc.
The launch of the 100th satellite by ISRO signifies both its glorious achievements, and also the bright future of India's space programme.
Benefits of India's success are available to our partners! Out of the 31 Satellites, 28 belonging to 6 other countries are carried by today's launch”, the Prime Minister said.