UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of June, 2026
17 JUL 2026 3:02PM by PIB Delhi
The following Recruitment cases have been finalised by the Union Public Service Commission during the month of June, 2026. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see result:

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
2026 ஜூன் மாதத்திற்கான பணி நியமன முடிவுகளை மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது
17 JUL 2026 3:02PM by PIB Chennai
2026 ஜூன் மாதத்திற்கான பணி நியமன முடிவுகளை மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது. பரிந்துரைக்கப்பட்ட நியமனதாரர்களுக்கு தபால் மூலம் தனியாக தகவல் தெரிவிக்கப்படும். மற்ற விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பங்கள் உரிய முறையில் ஆய்வு செய்யப்பட்டன. ஆனால் அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்கவோ அல்லது பதவிக்கு பரிந்துரை செய்யவோ இயலவில்லை.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2285701&reg=3&lang=1