કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને જૂન, 2026 મહિના માટે ભરતી પરિણામો જાહેર કર્યા
17 JUL 2026 3:02PM by PIB Ahmedabad
જૂન, 2026 દરમિયાન યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા નીચેના ભરતી કેસોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરાયેલા ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ પર યોગ્ય રીતે વિચારણા કરવામાં આવી હતી. પરંતુ તેમને ઇન્ટરવ્યૂ માટે બોલાવવું અથવા સંબંધિત પદ માટે તેમની ભલામણ કરવી શક્ય બની ન હોવાથી આયોગે તે અંગે ખેદ વ્યક્ત કર્યો છે.
પરિણામ જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો:

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of June, 2026
17 JUL 2026 3:02PM by PIB Delhi
The following Recruitment cases have been finalised by the Union Public Service Commission during the month of June, 2026. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see result: