Ministry of Power
Ministry of Power Circulates the Draft Corporate Average Fuel Economy 2027 Norms (CAFE – III) for Stakeholder Consultation
16 JUL 2026 12:05PM by PIB Delhi
Ministry of Power today circulated the Draft Corporate Average Fuel Economy 2027 Norms (CAFE-III) for stakeholder consultation. The norms are proposed to be applicable to M1 category passenger vehicles manufactured or imported for sale in India during 2027-28 to 2031-32.
The draft norms shall also be uploaded on the websites of the Ministry of Power and the Bureau of Energy Efficiency shortly.

எரிசக்தி அமைச்சகம்
நிறுவனங்களின் சராசரி எரிபொருள் சிக்கன வரைவு விதிமுறைகள் 2027 குறித்து மத்திய மின்சார அமைச்சகம் கருத்துகளைக் கோருகிறது
16 JUL 2026 12:05PM by PIB Chennai
நிறுவனங்களின் சராசரி எரிபொருள் சிக்கன வரைவு விதிமுறைகள் 2027 குறித்து மத்திய மின்சார அமைச்சகம் கருத்துகளைக் கோருகிறது. இது இந்தியாவில் 2027–28 முதல் 2031 - 2032 வரையிலான காலகட்டத்தில் விற்பனைக்காக தயாரிக்கப்படும் அல்லது இறக்குமதி செய்யப்படும் எம்-1 வகை பயணிகள் வாகனங்களுக்கு பொருந்தக்கூடிய விதிமுறைகளாகும்.
இந்த வரைவு விதிமுறைகள், மத்திய மின்துறை அமைச்சகம், எரிசக்தித் திறன் அலுவலகம் ஆகியவற்றின் இணையதளங்களிலும் பதிவேற்றம் செய்யப்படும்.