UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of August, 2025
28 OCT 2025 5:38PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of August, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.:-

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने ऑगस्ट 2025 साठी भर्ती निकाल केले जाहीर
28 OCT 2025 9:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 ऑक्‍टोबर 2025
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने ऑगस्ट 2025 महिन्यात खालील भर्ती निकालांना अंतिम रूप दिले आहे. शिफारस करण्यात आलेल्या उमेदवारांना टपालाद्वारे वैयक्तिकरित्या कळविण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य विचार करण्यात आला परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे/पदासाठी शिफारस करणे शक्य झाले नाही याबद्दल खेद आहे.
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा