Ministry of Defence
Lamp lighting ceremony of 29 Nursing Cadets of XI Batch of College of Nursing, Army Hospital (Research & Referral) Delhi held
09 FEB 2025 8:13PM by PIB Delhi
Lamp lighting ceremony of 29 Nursing Cadets of XI Batch of College of Nursing, Army Hospital(Research & Referral) Delhi was conducted on 08 Feb 2025 . Senior Officers, MNS Officers, Retired Officers, representatives from Civil Nursing Colleges,attended the ceremony.
Lt Gen Shankar Narayan, Commandant, AH(R&R) addressed the students, motivating them to uphold the professional standards. Maj Gen Sheena PD, Addl DGMNS, Guest of Honour for the event administered the Nurse’s Pledge to the students.
Passing of light symbolizes the dissemination of knowledge, skill and wisdom from the learned to the learners. The ADGMNS passed the light to Principal and Faculty who in turn passed it to the Nursing Cadets.
The serene ceremony ended with the message that Nursing is a calling to serve, to care and to make a difference in the lives of our clientele.
Z405.jpg)
8C04.jpg)

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
தில்லி ராணுவ மருத்துவமனையின் (ஆராய்ச்சி மற்றும் பரிந்துரை) செவிலியர் கல்லூரியின் 11-வது தொகுப்பைச் சேர்ந்த 29 செவிலிய மாணவர்களின் குத்துவிளக்கேற்றும் நிகழ்ச்சி நடைபெற்றது
09 FEB 2025 8:13PM by PIB Chennai
தில்லி ராணுவ மருத்துவமனையின் (ஆராய்ச்சி மற்றும் பரிந்துரை) செவிலியர் கல்லூரியின் 11-வது தொகுப்பைச் சேர்ந்த 29 செவிலியர் மாணவர்களின் குத்துவிளக்கேற்றும் விழா பிப்ரவரி 08, 2025 அன்று நடைபெற்றது. மூத்த அதிகாரிகள், எம்.என்.எஸ் அதிகாரிகள், ஓய்வு பெற்ற அதிகாரிகள், சிவில் நர்சிங் கல்லூரிகளின் பிரதிநிதிகள் விழாவில் கலந்து கொண்டனர்.
மாணவர்களிடையே உரையாற்றிய ராணுவ மருத்துவமனையின் (ஆராய்ச்சி & பரிந்துரை) கமாண்டண்ட் லெப்டினென்ட் ஜெனரல் சங்கர் நாராயண், தொழில்முறை தரத்தை நிலைநிறுத்தமாறு அவர்களுக்கு ஊக்கமளித்தார். சிறப்பு விருந்தினராகப் பங்கேற்ற ஜெனரல் ராணுவ நர்சிங் சேவையின் கூடுதல் இயக்குநர் (ஏ.டி.ஜி.எம்.என்.எஸ்) மேஜர் ஜெனரல் ஷீனா பி.டி., மாணவர்கள் செவிலியர் உறுதிமொழியை ஏற்க வைத்தார்.
இந்த நிகழ்வு அறிவு, திறமை மற்றும் ஞானத்தை கற்றவர்களிடமிருந்து கற்போருக்குப் பரப்புவதைக் குறிக்கிறது. எம்.என்.எஸ். இன் கூடுதல் தலைமை இயக்குநர் விளக்கை முதல்வர் மற்றும் ஆசிரியர்களுக்கு வழங்கினார், அவர்கள் அதை செவிலியர் மாணவர்களுக்கு வழங்கினர்.
செவிலியர் சேவை என்பது அக்கறை மற்றும் நமது வாடிக்கையாளர்களின் வாழ்வில் மாற்றத்தை ஏற்படுத்துவதற்கான அழைப்பு என்ற செய்தியுடன் விழா நிறைவடைந்தது.