Prime Minister's Office
PM Modi congratulates H.E Cyril Ramaphosa on being re-elected as the President of the Republic of South Africa
17 JUN 2024 5:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E Cyril Ramaphosa on being re-elected as the President of the Republic of South Africa, today. PM Modi also expressed that he was looking forward to work with President Ramaphosa to further strengthen the strategic partnership between India and South Africa.
Shri Modi in a post on “X” tweeted;
"Warm congratulations, Excellency @CyrilRamaphosa on your re-election as the President of the Republic of South Africa. I look forward to working with you to further strengthen the India-South Africa strategic partnership.”

पंतप्रधान कार्यालय
“दक्षिण आफ्रिकेच्या राष्ट्राध्यक्षपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल सिरिल रामफोसा यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन”
17 JUN 2024 6:41PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 जून 2024
आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दक्षिण आफ्रिकेच्या राष्ट्रपतीपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल सिरिल रामफोसा यांचे अभिनंदन केले.
भारत आणि दक्षिण आफ्रिका यांच्यातील धोरणात्मक भागीदारी अधिक मजबूत करण्यासाठी राष्ट्राध्यक्ष रामफोसा यांच्यासोबत काम करण्यास उत्सुक असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी समाजमाध्यम एक्सवर एका पोस्टमध्ये सांगितले;
"दक्षिण आफ्रिकेच्या राष्ट्रपतीपदी पुन्हा निवड झाल्याबद्दल, महामहीम @CyrilRamaphosa यांचे मनःपूर्वक अभिनंदन. भारत आणि दक्षिण आफ्रिकेतील धोरणात्मक भागीदारी अधिक मजबूत करण्यासाठी आपल्यासोबत काम करण्यासाठी मी उत्सुक आहे."