પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PM મોદીએ મહામહિમ સિરિલ રામાફોસાને દક્ષિણ આફ્રિકાના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
17 JUN 2024 5:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​દક્ષિણ આફ્રિકા પ્રજાસત્તાકના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ મહામહિમ સિરિલ રામાફોસાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. PM મોદીએ એ પણ વ્યક્ત કર્યું કે તેઓ ભારત અને દક્ષિણ આફ્રિકા વચ્ચે વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા રાષ્ટ્રપતિ રામાફોસા સાથે કામ કરવા આતુર છે.
શ્રી મોદીએ “X” પર એક પોસ્ટમાં ટ્વિટ કર્યું;
"સાઉથ આફ્રિકાના પ્રજાસત્તાકના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે તમારી પુનઃ ચૂંટણી પર મહામહિમ @ સિરિલ રામાફોસાને હાર્દિક અભિનંદન. હું ભારત-દક્ષિણ આફ્રિકા વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા તમારી સાથે કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM Modi congratulates H.E Cyril Ramaphosa on being re-elected as the President of the Republic of South Africa
17 JUN 2024 5:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated H.E Cyril Ramaphosa on being re-elected as the President of the Republic of South Africa, today. PM Modi also expressed that he was looking forward to work with President Ramaphosa to further strengthen the strategic partnership between India and South Africa.
Shri Modi in a post on “X” tweeted;
"Warm congratulations, Excellency @CyrilRamaphosa on your re-election as the President of the Republic of South Africa. I look forward to working with you to further strengthen the India-South Africa strategic partnership.”