Ministry of Defence
CHIEF OF THE NAVAL STAFF FLAGS OFF CHADAR TREK EXPEDITION TO ZANSKAR RIVER, LADAKH
17 JAN 2024 9:10AM by PIB Delhi
Admiral R Hari Kumar, Chief of the Naval Staff flagged off the Indian Navy Chadar Trek (Frozen Zanskar River, Ladakh) expedition at INS Shivaji on 16 Jan 24. The CNS handed over the ceremonial Ice Axe to the team leader Cdr Navneet Malik and wished them a successful expedition. The team comprising of 14 members would scale the summit at a height of 11,000 ft and unfurl the National flag and Naval Ensign.
The expedition embodies the adventurous spirit of the Indian Navy and aims to cultivate a robust and resilient workforce capable of facing challenges and adverse weather conditions.
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKH1652.jpeg)
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKHU1UH.jpeg)

రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
లద్దాఖ్‌లోని జంస్కార్ నదిపై సాహస యాత్రను ప్రారంభించిన నౌకాదళాధిపతి
17 JAN 2024 9:10AM by PIB Hyderabad
నౌకాదళాధిపతి, అడ్మిరల్ ఆర్ హరికుమార్, 'ఇండియన్ నేవీ చాదర్ ట్రెక్'ను (లద్దాఖ్‌లోని గడ్డకట్టిన జంస్కార్ నది ఆరోహణ), 16 జనవరి 24న, ఐఎన్‌ఎస్‌ శివాజీ వద్ద జెండా ఊపి ప్రారంభించారు. సాహస యాత్ర బృందం నాయకుడు కమాండర్‌ నవనీత్ మాలిక్‌కు మంచు గొడ్డలిని అందించి, యాత్ర విజయవంతం కావాలని ఆకాంక్షించారు. 14 మంది సభ్యులున్న బృందం, 11,000 అడుగుల ఎత్తున్న శిఖరాన్ని అధిరోహించి, జాతీయ జెండాను & నౌకాదళం పతాకాన్ని ఆవిష్కరిస్తుంది.
భారత నౌకాదళం సాహసోపేత స్ఫూర్తిని ఈ యాత్ర ప్రతిబింబిస్తుంది. సవాళ్లు, ప్రతికూల వాతావరణ పరిస్థితులను ఎదుర్కోగల సామర్థ్యాన్ని సిబ్బందిలో పెంచడం ఈ సాహస యాత్ర లక్ష్యం.
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKH1652.jpeg)
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKHU1UH.jpeg)