Ministry of Defence
CHIEF OF THE NAVAL STAFF FLAGS OFF CHADAR TREK EXPEDITION TO ZANSKAR RIVER, LADAKH
17 JAN 2024 9:10AM by PIB Delhi
Admiral R Hari Kumar, Chief of the Naval Staff flagged off the Indian Navy Chadar Trek (Frozen Zanskar River, Ladakh) expedition at INS Shivaji on 16 Jan 24. The CNS handed over the ceremonial Ice Axe to the team leader Cdr Navneet Malik and wished them a successful expedition. The team comprising of 14 members would scale the summit at a height of 11,000 ft and unfurl the National flag and Naval Ensign.
The expedition embodies the adventurous spirit of the Indian Navy and aims to cultivate a robust and resilient workforce capable of facing challenges and adverse weather conditions.
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKH1652.jpeg)
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKHU1UH.jpeg)

संरक्षण मंत्रालय
लडाख मधील झांस्कर नदी, येथे चादर ट्रेक मोहिमेला नौदल प्रमुखांनी दाखवला हिरवा झेंडा
17 JAN 2024 2:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 17 जानेवारी 2024
नौदल प्रमुख ॲडमिरल आर. हरीकुमार यांनी 16 जानेवारी 24 रोजी आय. एन. एस. शिवाजी येथे भारतीय नौदलाच्या चादर ट्रेक (गोठलेली झांस्कर नदी, लडाख) मोहिमेला हिरवा झेंडा दाखवला. नौदल प्रमुखांनी पथकाचे प्रमुख कमांडर सी. डी. ओ. नवनीत मलिक यांच्याकडे औपचारिक आइस एक्स सुपूर्द केला आणि त्यांना मोहिमेच्या यशासाठी शुभेच्छा दिल्या. 14 सदस्यांचे पथक 11,000 फूट उंचीवरील शिखर सर करेल आणि तिथे राष्ट्रध्वज आणि नौदलाचे चिन्हध्वज फडकवेल.
ही मोहीम भारतीय नौदलाच्या साहसी मनोवृत्तीचे मूर्त स्वरूप आहे. आव्हाने तसेच प्रतिकूल हवामान परिस्थितीचा सामना करण्यास सक्षम असलेले मजबूत आणि लवचिक कार्यबल तयार करणे हे याचे उद्दिष्ट आहे.
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKH1652.jpeg)
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKHU1UH.jpeg)