Ministry of Defence
CHIEF OF THE NAVAL STAFF FLAGS OFF CHADAR TREK EXPEDITION TO ZANSKAR RIVER, LADAKH
17 JAN 2024 9:10AM by PIB Delhi
Admiral R Hari Kumar, Chief of the Naval Staff flagged off the Indian Navy Chadar Trek (Frozen Zanskar River, Ladakh) expedition at INS Shivaji on 16 Jan 24. The CNS handed over the ceremonial Ice Axe to the team leader Cdr Navneet Malik and wished them a successful expedition. The team comprising of 14 members would scale the summit at a height of 11,000 ft and unfurl the National flag and Naval Ensign.
The expedition embodies the adventurous spirit of the Indian Navy and aims to cultivate a robust and resilient workforce capable of facing challenges and adverse weather conditions.
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKH1652.jpeg)
CHIEFOFNAVALSTAFFFLAGSOFFCHADARTREKEXPEDITIONTOZANSKARRIVER,LADAKHU1UH.jpeg)

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
லடாக்கின் சான்ஸ்கர் நதிக்கு சதர் மலையேற்றப் பயணத்தைக் கடற்படைத் தளபதி கொடியசைத்துத் தொடங்கி வைத்தார்
17 JAN 2024 9:10AM by PIB Chennai
ஐ.என்.எஸ் சிவாஜி கப்பலில் இந்தியக் கடற்படையின் சதர் மலையேற்ற (உறைந்த சான்ஸ்கர் நதி, லடாக்) பயணத்தை 2024, ஜனவரி 16 அன்று கடற்படைத் தளபதி அட்மிரல் ஆர்.ஹரி குமார் கொடியசைத்துத் தொடங்கி வைத்தார். முறைப்படி ஐஸ் கோடரியைக் குழுத் தலைவர் சி.டி.ஆர் நவ்னீத் மாலிக்கிடம் ஒப்படைத்து, அவர்கள் பயணம் வெற்றி பெற கடற்படைத் தளபதி வாழ்த்து தெரிவித்தார். 14 பேர் கொண்ட இந்தக் குழு, 11,000 அடி உயரத்தில் உள்ள சிகரத்தில் ஏறி தேசியக் கொடி மற்றும் கடற்படை சின்னத்தை ஏற்றி வைக்கும்.
இந்தப் பயணம் இந்தியக் கடற்படையின் சாகச உணர்வைப் பிரதிபலிக்கிறது. மேலும் சவால்கள் மற்றும் பாதகமான வானிலை நிலைமைகளை எதிர்கொள்ளும் திறன் கொண்ட வலுவான மற்றும் நெகிழ்வான பணியாளர்களை உருவாக்குவதை நோக்கமாகக் கொண்டுள்ளது.